BRAVO HN: Cơn mưa thưởng “nóng” CBNV Kinh doanh và Triển khai tháng 5

Sáng nay, Ban lãnh đạo BRAVO HN đã thực hiện các quyết định trao thưởng nóng đối với CBNV Kinh doanh và Kỹ thuật triển khai có thành tích đặc biệt xuất sắc trong hoạt động cung cấp phần mềm BRAVO cho khách hàng là doanh nghiệp vừa và lớn.

Tiếp nối các hoạt động khen thưởng định kỳ, sáng nay, ngày 19/05 tại BRAVO HN, sự kiện trao tặng khen thưởng “nóng” đối với các CBNV Kinh doanh và Triển khai đã được diễn ra. Đây là những CBNV đã có thành tích đặc biệt xuất sắc trong việc đàm phán, ký kết hợp đồng và triển khai dự án cung cấp sản phẩm phần mềm ERP cùng dịch vụ chất lượng nhất đến với khách hàng.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã lên thực hiện quyết định trao khen thưởng đồng thời gửi lời chúc mừng thành tích tới nhóm CBNV Kinh doanh và Kỹ thuật triển khai phụ trách.

Ảnh: BLĐ công ty vui mừng khen thưởng những thành tích xuất sắc của CBNV

Xin chúc mừng các CBNV Kinh doanh và Kỹ thuật triển khai sau đây nhận khen thưởng từ công ty:

Khen thưởng CBNV Kinh doanh Đinh Nhật Anh (phòng Kinh doanh 2) ký kết hợp đồng cung cấp Giải pháp phần mềm ERP – BRAVO 8R2 cho Công ty TNHH Sakai Amiori Việt Nam.

Ảnh: Ghi nhận kết quả và khen thưởng thành tích của nhóm CBNV Kinh doanh ký kết hợp đồng với Công ty Sakai Amiori Việt Nam

Khen thưởng CBNV Kinh doanh Phạm Văn Tuân (phòng Kinh doanh 2) ký kết hợp đồng cung cấp Giải pháp phần mềm ERP – BRAVO 8R2 cho Công ty TNHH Điện lạnh Hòa Phát.

Ảnh: Ghi nhận kết quả và khen thưởng thành tích của CBNV Kinh doanh ký kết hợp đồng với Công ty TNHH Điện lạnh Hòa Phát.

Khen thưởng CBNV Kinh doanh Nguyễn Anh Tuấn – 2 và Phạm Văn Tuân (phòng Kinh doanh 2) ký kết hợp đồng cung cấp Giải pháp phần mềm BRAVO cho Công ty Cổ phần Sản phẩm thép Hòa Phát Long An.

Ảnh: Chúc mừng và khen thưởng thành tích của nhóm CBNV Kinh doanh ký kết hợp đồng với Công ty Thép Hòa Phát Long An.

Khen thưởng nhóm CBNV Kỹ thuật triển khai (thuộc phòng Kỹ thuật Triển khai 3) đã nỗ lực thực hiện triển khai hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO 8R2 cho Công ty cổ phần Thực phẩm Minh Dương.

Ảnh: Trao khen thưởng và gửi lời chúc mừng đến các thành viên của đội triển khai

Với chuyên môn cao, tinh thần trách nhiệm và sự tận tâm trong công việc, các CBNV BRAVO đã hoàn thành tốt các phần việc được giao. Kết quả nghiệm thu hợp đồng ghi nhận sự đánh giá cao và hài lòng của khách hàng trong quá trình đưa phần mềm vào sử dụng thực tiễn.

Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng đến tất cả CBNV đã được nhận khen thưởng. Hi vọng rằng, cơn mưa thưởng nóng sáng nay sẽ giúp mọi người có thêm động lực cố gắng để mang về nhiều thành tích ấn tượng hơn nữa, đóng góp vào mục tiêu kế hoạch 6 tháng đầu năm.

Tiên TT

Xem thêm:

>> BRAVO Hà Nội: Trao cúp nhân viên xuất sắc tháng 4/2022

>> Thưởng “nóng” tháng 4 tiếp tục rộn ràng tại BRAVO Hà Nội

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng