BRAVO HN: Cuối năm rộn ràng với quyết định thưởng “nóng” Triển khai

Niềm vui trong ngày làm việc cuối năm tại BRAVO HN như rộn ràng hơn với quyết định khen thưởng “nóng” cho đội triển khai dự án cung cấp phần mềm BRAVO với Công ty TNHH Thương mại và Công nghiệp Mỹ Việt (Tấm lợp Olympic).

Sáng nay 22/1 (tức 28 Tết), cũng là ngày làm cuối năm trước khi các CBNV BRAVO bước vào kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán dài ngày. Mọi người ai nấy cũng đều tất bật để hoàn thành các giao dịch công việc cuối cùng, khép lại một năm làm việc nhiều nỗ lực với những kết quả được ghi nhận. Trong không khí đó, một quyết định khen thưởng “nóng” bất ngờ từ Ban giám đốc dành tặng cho đội Kỹ thuật triển khai dự án, đã giúp các CBNV BRAVO Hà Nội thêm hào hứng với niềm vui cuối năm thật trọn vẹn.

Quyết định khen thưởng lần này được dành cho đội Kỹ thuật triển khai dự án cung cấp phần mềm ERP BRAVO với Công ty TNHH Thương mại và Công nghiệp Mỹ Việt (Tấm lợp Olympic), gồm:

  • Đoàn Văn Quyền – Giám đốc dự án

 

  • Lê Văn Huy –  Trưởng nhóm dự án

 

  • Nguyễn Quang Trung – Trưởng nhóm dự án

 

  • Tạ Thị Kiều Oanh – CB Triển khai

 

  • Nguyễn Vũ Kế – CB Triển khai

 

  • Thang Anh Tuấn – CB Triển khai

 

  • Phùng Thị Minh An – CB Kiểm thử sản phẩm

 

GĐ. Đào Mạnh Hùng lên trao thưởng, chúc mừng đội Triển khai

Bên cạnh đó, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã trao tặng những món quà Tết đầy ý nghĩa đến đại diện các phòng ban trong công ty, đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới nhiều may mắn, thành công tới tất cả CBNV.

Tặng quà Tết tới đại diện các phòng ban

Phần thưởng cuối năm cùng những gói quà Tết ý nghĩa từ công ty đã giúp cho các CBNV BRAVO có được trải nghiệm nhiều niềm vui trong những ngày làm việc cuối năm này. Tết đang đến rất gần, xin chúc cho các thành viên BRAVO đón Tết thật đầm ấm bên cạnh gia đình và những người thân yêu, chúng ta sẽ cùng gặp lại nhau trong ngày làm việc đầu xuân Canh Tý 2020 để tiếp tục viết thêm những thành công rực rỡ.

Có thể bạn quan tâm:

>> BRAVO HN chúc Tết gia đình CBNV Xuân Canh Tý 2020

Yến TTH

 

News

Tin tức liên quan

  tư vấn khách hàng