BRAVO Hà Nội du xuân đầu năm mới về chùa Ba Vàng


Đi lễ chùa vãn cảnh đầu năm đã trở thành một nét đẹp truyền thống của người Việt nói chung và BRAVO HN nói riêng. Xuân năm nay, điểm đến được các thành viên lựa chọn là chùa Ba Vàng, Quảng Ninh.


Tháng Giêng hàng năm, BRAVO HN lại cùng nhau khởi động công tác sản xuất kinh doanh đầy sôi nổi với các hoạt động thú vị. Năm nay, dù đang bận rộn với những kế hoạch và chiến lược kinh doanh của năm mới, tập thể BRAVO HN vẫn tổ chức thành công chuyến đi lễ chùa để cầu mong một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, may mắn và đặc biệt mong cho Công ty ngày càng thịnh vượng và phát triển.


Hành trình du xuân năm 2019, tập thể CBNV BRAVO cùng người thân đã chọn chùa Ba Vàng (Uông Bí, Quảng Ninh) để làm nơi thăm quan, ngắm cảnh và chiêm bái. Ngôi chùa có niên đại hơn 300 tuổi này tọa lạc tại một vị thế rất đẹp ở phía tây thành phố Uông Bí, phía trước là Bạch Đằng giang uốn lượn, xa xa là thành phố cảng Hải Phòng, bãi biển Đồ Sơn với muôn trùng sóng vỗ … Chùa Ba Vàng được xem là nơi hội tụ văn hóa tâm linh, lan tỏa giá trị tinh thần, là điểm đến ưa thích của du khách thập phương hành hương về tham quan, lễ Phật.Hành trình du xuân 2019 của BRAVO HN về chùa Ba Vàng,Quảng Ninh


Thực hiện cuộc hành trình, đoàn lần lượt ghé thăm, lễ Phật tại Ngôi Đại Hùng Bảo Điện, Lầu Chuông, Lầu Trống, Hành Lang La Hán, Nhà Bảo Tàng, Thư Viện, Thiền Đường, Cổng Đá, Cổng Tam Quan Trung, Cổng Tam Quan Nội, và một số công trình phụ. Mùi trầm hương phảng phất trong gió lành, man mác một không gian tĩnh mịch uy nghiêm nhưng rất đỗi yên bình, giúp các thành viên có được sự thanh thản, bình an trong tâm hồn.


Những hình ảnh được ghi nhận từ chuyến du xuân tại chùa Ba Vàng, Quảng Ninh của BRAVO HN:Chiêm bái, lễ Phật cầu mong những điều tốt đẹp nhất trong năm mớiCùng nhau chụp ảnh lưu niệmVẻ đẹp của chùa Ba VàngThưởng ngoạn phong cảnh hữu tình, không khí trong lành mát mẻ


Hành trình du xuân 2019 đã khép lại, nhiều câu chuyện vui về công việc và cuộc sống đã được các thành viên chia sẻ, giúp cho chuyến đi luôn đầy ắp tiếng cười và thêm nhiều niềm vui được kết nối. Xin chúc cho tập thể BRAVO trong năm 2019 sẽ luôn vững mạnh, phát triển hưng thịnh và thành công hơn nữa.


Có thể bạn quan tâm:


>> BRAVO vinh dự đón Thứ trưởng Bộ TT&TT tới thăm và chúc mừng năm mới.


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng