BRAVO HN: Hân hoan trong bữa tiệc sinh nhật tháng 7 cho CBNV

Đến hẹn lại lên, ngày 18/07 vừa qua, các thành viên BRAVO HN đã cùng nhau chung vui trong bữa tiệc mừng sinh nhật CBNV trong tháng 7.

Tổ chức sinh nhật cho CBNV đã trở thành một trong những hoạt động định kỳ hàng tháng tại BRAVO, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho CBNV và gia tăng tinh thần đoàn kết giữa các phòng ban khác nhau.

Vừa qua, ngày 18/7, bữa tiệc sinh nhật mừng CBNV có ngày sinh trong tháng 7 tiếp tục được diễn ra trong không khí tươi vui của ngày làm việc cuối tuần.

Bàn tiệc ngọt mừng sinh nhật được chuẩn bị trước giờ G

Như thường lệ, mở đầu chương trình, CB Nhân sự công ty đã lên phát biểu, gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tất cả thành viên có ngày sinh trong tháng. Tiếp đó là màn trao quà tặng, chụp ảnh sinh nhật, thổi nến… và liên hoan.

Từng thành viên nhận những món quà sinh nhật ý nghĩa

Cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm

Là hoạt động diễn ra hàng tháng, nhưng không vì thế mà mỗi bữa tiệc sinh nhật lại kém đi phần hấp dẫn và bởi những bất ngờ luôn được tạo ra trong phần trao quà sinh nhật đầy thú vị. Tháng này, mọi người lại được dịp vui hết cỡ với cách sáng tạo ghép tên, chọn người lên tặng quà.

Một lần nữa, xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến CBNV BRAVO HN có ngày sinh trong tháng 7. Chúc mọi người nhiều sức khỏe, luôn tràn đầy năng lượng, hạnh phúc và thành công trong tuổi mới này.

Có thể bạn quan tâm:

>> BRAVO HN: Khen thưởng kết quả SXKD 6 tháng đầu năm 2020

Yến TTH

 

 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng