BRAVO-HN: Khen thưởng CBNV Kinh doanh xuất sắc tháng 3/2018

Ngày 31/3, tại văn phòng BRAVO-HN, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã thực hiện trao quyết định khen thưởng đối với CBNV Kinh doanh vì thành tích xuất sắc trong tháng 3/2018.

Nhằm ghi nhận kịp thời những cố gắng và động viên tinh thần cho CBNV, sáng thứ 7 tuần qua, ngày 31/03, Ban lãnh đạo công ty đã quyết định trao thưởng “nóng” đối với chị Đào Thị Ngọc Thanh – CBNV Kinh doanh vì thành tích xuất sắc trong công tác SXKD tháng 03. Đại diện công ty, anh Đào Mạnh Hùng – giám đốc, đã lên trao phần thưởng vinh dự này.

Với sự nỗ lực và kinh nghiệm dày dặn của bản thân, chị Thanh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ đàm phán thành công việc ký kết hợp đồng lớn triển khai giải pháp phần mềm BRAVO 7 ERP-VN cho Công ty TNHH MTV Kỹ thuật Máy bay.

Khen thưởng chị Đào Thị Ngọc Thanh

Hợp đồng được ký kết vừa qua là một trong số những hợp đồng quan trọng mà phần mềm BRAVO vinh dự được các đối tác lớn trong lĩnh vực Hàng không của Việt Nam lựa chọn. Niềm tin của khách hàng chính là động lực cũng như trách nhiệm BRAVO đặt ra để nỗ lực hoàn thiện tốt nhất để xứng với sự tin tưởng đó.

Hy vọng, phần thưởng sẽ khích lệ các thành viên trong Công ty, cũng như bộ phận Kinh doanh tiếp tục nỗ lực, cố gắng hơn nữa trong những dự án sắp tới.

Có thể bạn quan tâm:

>> BRAVO-HN: Khởi động tháng 3 với việc trao cúp NXVS và khen thưởng nội bộ.

Yến TTH

 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng