BRAVO-HN: Khen thưởng CBNV Triển khai và Kinh doanh qua hai dự án lớn

Sáng thứ 7 vừa qua, tại BRAVO-HN đã diễn ra việc khen thưởng biểu dương nhóm Kỹ thuật triển khai và CBNV Kinh doanh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong các dự án lớn.

Tại BRAVO, những CBNV hoàn thành xuất sắc công việc đều được ghi nhận, khen thưởng kịp thời. Sáng thứ 7 (ngày 04/03), thay mặt Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO, Giám đốc – anh Đào Mạnh Hùng đã thực hiện quyết định khen thưởng với đội Kỹ thuật triển khai và CBNV Kinh doanh có thành tích nổi bật qua hai dự án lớn.

Khen thưởng Kỹ thuật triển khai

Quyết định khen thưởng đầu tiên được trao cho nhóm CBNV thuộc phòng Kỹ thuật triển khai 3, với nỗ lực thực hiện tốt việc triển khai hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO 7 cho Công ty Cổ phần Sông Đà 5 (triển khai cho phòng Vật tư). Hợp đồng này đã được các CBNV triển khai hoàn thành tốt các phần việc đã cam kết với khách hàng trong thời gian khoảng 5 tháng (tính từ ngày thực hiện khảo sát đến ngày nghiệm thu chương trình). Danh sách các CBNV được khen thưởng trong dự án lần này gồm:

    • Ninh Ngọc Hiếu – Cán Bộ Giám sát Dự án

 

    • Vũ Danh Mạnh – Cán bộ Quản lý Dự án

 

    • Lương Thị Tâm – Cán bộ Triển khai trực tiếp

 

GĐ. Anh Đào Mạnh Hùng lên trao thưởng cho nhóm CBNV Triển khai hợp đồng Công ty Cổ phần Sông Đà 5

GĐ. Anh Đào Mạnh Hùng lên trao thưởng cho nhóm CBNV Triển khai hợp đồng Công ty Cổ phần Sông Đà 5

Khen thưởng CBNV Kinh doanh

Quyết định khen thưởng thứ hai được trao cho một nữ CBNV Kinh doanh – chị Trần Thị Thanh Hòa. Với thành tích xuất sắc cùng sự nỗ lực rất lớn trong công việc, chị đã thực hiện đàm phán thành công việc ký kết hợp đồng triển khai giải pháp phần mềm BRAVO 7 ERP-VN cho Công ty Cổ Phần Đầu tư và Thương mại TNG, hoàn thành tốt công việc với trách nhiệm cao.

Khen thưởng CBNV Kinh doanh hoàn thành ký kết hợp đồng với Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG

Khen thưởng CBNV Kinh doanh hoàn thành ký kết hợp đồng với Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG

Hy vọng rằng những phần thưởng lớn từ phía lãnh đạo công ty, sẽ là động lực khích lệ các thành viên của bộ phận Kỹ thuật Triển khai, Kinh doanh nói riêng, và các bộ phận khác nói chung, sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng hơn nữa trong hoạt động sản xuất kinh doanh thời gian tới.

Xem thêm bài viết khác:

>> Sống với những đam mê cùng người BRAVO.

Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng