BRAVO HN: Khen thưởng Kỹ thuật triển khai tháng 4/2021

Vừa qua, Ban lãnh đạo BRAVO HN tiếp tục thưởng “nóng” đội dự án Triển khai qua hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Xây dựng và Du lịch Bảo Sơn (Tập đoàn Bảo Sơn).

Ngày 24/04, tại văn phòng BRAVO HN, Ban lãnh đạo công ty đã biểu dương, khen thưởng đặc biệt đội dự án Triển khai xuất sắc, khi hoàn thành tốt phần việc cung cấp phần mềm ERP BRAVO cho khách hàng là doanh nghiệp vừa và lớn.

Quyết định khen thưởng lần này dành cho CBNV đội dự án triển khai, thuộc phòng Kỹ thuật triển khai 1 qua hợp đồng với cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Xây dựng và Du lịch Bảo Sơn (Tập đoàn Bảo Sơn).

Danh sách thành viên đội dự án được khen thưởng gồm:

    • Đoàn Văn Quyền – Giám sát hợp đồng

 

    • Lê Thị Hải – Quản lý hợp đồng

 

    • Thang Anh Tuấn – CB Triển khai

 

Như thường lệ, GĐ. Đào Mạnh Hùng lên công bố quyết định, trao khen thưởng và gửi lời chúc mừng đến từng cá nhân.

Thành viên đội dự án triển khai đón nhận quyết định khen thưởng

Hợp đồng triển khai trên được đánh giá có nghiệp vụ xử lý khá phức tạp. Tuy nhiên, đã được các thành viên của đội dự án nỗ lực hoàn thành xuất sắc các phần việc trong thời gian ngắn, mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng phần mềm.

Hi vọng, phần thưởng trên từ phía Công ty sẽ khích lệ tinh thần làm việc của mọi người, giúp các thành viên có thêm động lực, quyết tâm hơn nữa để chinh phục những mục tiêu mới.

>> Thông tin liên quan: BRAVO HN: Trao cúp Nhân viên xuất sắc tháng 3/2021

 Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng