BRAVO HN: Khen thưởng nhóm CBNV Kỹ thuật triển khai tháng 11/2017

Ngày 11/11, tại BRAVO-HN, Ban Giám đốc Công ty đã thực hiện quyết định trao khen thưởng cho nhóm CBNV Kỹ thuật triển khai vì thành tích xuất sắc trong công tác triển khai hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO cho Công ty Cổ phần Trung Đô.

Với 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, triển khai ứng dụng các sản phẩm – dịch vụ về “Phần mềm Quản trị tài chính kế toán”, “Phần mềm Quản lý doanh nghiệp (ERP)”,  các sản phẩm do BRAVO cung cấp đã được đón nhận và đánh giá cao bởi hơn 3000 khách hàng cùng giới chuyên môn thông qua nhiều danh hiệu, giải thưởng lớn. Để có được thành tích đáng tự hào trên, chính nhờ vào sự cố gắng không ngừng của bao lớp người BRAVO.

Tiếp nối các hoạt động khen thưởng trong tháng 11, vừa qua vào ngày 11/11, Ban giám đốc Công ty đã thực hiện quyết định trao khen thưởng “nóng” cho nhóm CBNV Kỹ thuật triển khai vì có những nỗ lực lớn trong công việc triển khai hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO 7 cho Công ty Cổ phần Trung Đô (mở 01 ĐVCS hợp cộng và 01 ĐVCS điều chỉnh).

Đây được đánh giá là một hợp đồng khó, nhưng đã được nhóm các CBNV triển khai nỗ lực hoàn thành tốt các phần việc đã cam kết với khách hàng trong khoảng thời gian 3 tháng (Tính từ lúc “cài đặt, đào tạo Chương trình” tới “Chạy thực tế” và “Nghiệm thu”).

Nhóm CBNV Kỹ thuật triển khai hợp đồng cho Công ty Cổ phần Trung Đô được khen thưởng gồm:

    • Trương Thanh Bình – Quản lý Dự án

 

    • Nguyễn Văn An – Cán bộ triển khai trực tiếp

 

Đại diện Ban giám đốc, anh Đào Mạnh Hùng lên trao khen thưởng

Đại diện Ban giám đốc, anh Đào Mạnh Hùng lên trao khen thưởng và chúc mừng nhóm CBNV Kỹ thuật triển khai hợp đồng cho Công ty Cổ phần Trung đô

Hy vọng, sự động viên và khen thưởng kịp thời từ Ban giám đốc, sẽ tạo nguồn động lực lớn thôi thúc các CBNV đội triển khai và các phòng ban khác, tiếp tục hoàn thành sứ mệnh cung cấp giải pháp phần mềm ERP tốt nhất với dịch vụ chất lượng vượt trội đến với khách hàng.

Xem thêm bài viết liên quan:

>> Trao cúp NVXS tháng 10 tại BRAVO Hà Nội.

Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng