BRAVO-HN: Niềm vui trao Cup Nhân viên xuất sắc tháng 12

Không khí những ngày làm việc đầu năm mới tại BRAVO như được nhân đôi niềm vui khi đồng thời diễn ra hoạt động trao Cup nhân viên xuất sắc tháng 12 và giải thưởng “Khuyến khích đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm”.

Trao Cúp nhân viên xuất sắc tháng 12

Kết quả SXKD tháng cuối năm 2017 của BRAVO-HN xuất hiện nhiều tin vui tới từ hoạt động các phòng ban. Nhằm biểu dương khen thưởng CBNV có thành tích tiêu biểu, hoàn thành xuất sắc định mức công việc được giao, ngày 08/01/2018, đại diện Ban lãnh đạo Công ty, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã lên trao tặng Cup nhân viên xuất sắc cho 04 CBNV có thành tích nổi bật trong sản xuất kinh doanh tháng 12 vừa rồi.

04 CBNV xuất sắc đón nhận Cúp tháng 12 gồm:

    • Bùi Tiến Vượng – phòng Bảo hành

 

    • Vũ Văn Vinh – phòng Kỹ thuật triển khai 1

 

    • Nguyễn Hồng Vân – phòng Kỹ thuật triển khai 2

 

    • Trần Thị Quỳnh – phòng Kinh doanh

 

GĐ. Đào Mạnh Hùng chúc mừng các CBNV đạt cúp tháng 12

Khen thưởng đóng góp ý kiến cho PTSP

Cùng ngày, các thành viên trong văn phòng BRAVO-HN lần nữa được chúc mừng đồng nghiệp đã nhận giải thưởng “Khuyến khích đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm” vì đóng góp quan trọng qua hoạt động đề xuất ý kiến góp phần hoàn thiện và phát triển phần mềm.

Anh Ngô Đình Hải – Trưởng phòng Công nghệ thay mặt Ban lãnh đạo lên trao thưởng và chúc mừng anh Phan Đăng Thực – phòng Kỹ thuật triển khai 1, chủ nhân của giải thưởng Ý nghĩa lần này.

Khen thưởng cho đóng góp ý kiến phát triển sản phẩm

Nhìn những gương mặt rạng rỡ khi được đón nhận chiếc Cup nhân viên xuất sắc và phần thưởng đầu năm, tin tưởng rằng phần thưởng này sẽ khích lệ tinh thần làm việc cho các thành viên của BRAVO nỗ lực hơn nữa vì những mục tiêu phía trước.

Có thể bạn quan tâm:

>> BRAVO-HN: Trao cúp, khen thưởng nhân viên xuất sắc tháng 11.

Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng