BRAVO HN rộn ràng chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 6


Mới đây, tại BRAVO HN hoạt động tổ chức sinh nhật cho CBNV trong tháng 6 đã được diễn ra trong không khí vui vẻ của ngày làm việc cuối tuần. Chương trình nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của tất cả CBNV trong văn phòng.


Đã 3 tháng trở lại đây thì các CBNV BRAVO HN mới lại có một dịp để tập trung đông đủ cùng nhau, đón mừng sự kiện nội bộ ý nghĩa – tiệc chúc mừng sinh nhật chung cho các thành viên.


Cuối tuần qua (20/06), bữa tiệc đã được tổ chức trang trọng, đông vui tại văn phòng công ty, mang đến bầu không khí vui vẻ, thoải mái và phút giây gắn kết tinh thần cho CBNV trong văn phòng.


Như thường lệ, mở đầu chương trình, chị Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh – Cán bộ phụ trách Nhân sự công ty đã lên phát biểu gửi lời chúc mừng đến tất cả thành viên, đồng thời bày tỏ niềm vui khi được đồng hành cùng mọi người trong những hoạt động nội bộ ý nghĩa như này. Tiếp tục chương trình, lần lượt các thành viên có ngày sinh trong tháng đã lên nhận những món quà ý nghĩa từ công ty và cùng nhau thổi nến hát mừng sinh nhật.Niềm vui khi đón nhận quà sinh nhật từ Công tyCBNV có sinh nhật trong tháng 6 tại BRAVO HN


Cũng cùng ngày, góp vui vào hoạt động nội bộ là việc trao giải “Góp gạch xây Nội san” BRAVO Focus số 53 đã được diễn ra. Số này, phần thưởng được trao cho chị Ngô Thị Hạnh – phòng Kiểm thử sản phẩm. Chị Hạnh cũng là một trong những “cây viết” tích cực, thường xuyên đóng góp các bài viết chuyên môn cũng như chia sẻ “câu chuyện nghề” có giá trị cho các số Nội san của BRAVO.Trao giải “Góp gạch xây Nội san”, chúc mừng chị Ngô Thị Hạnh


Chương trình mừng sinh nhật cho CBNV đã diễn ra trong không khí vui vẻ, lan tỏa niềm vui đến tất cả các thành viên. Một lần nữa, xin gửi lời chúc đến các đồng nghiệp có ngày sinh trong tháng, chúc mọi người đón tuổi mới thật hạnh phúc và thành công.


Có thể bạn quan tâm:


>> Sinh nhật chung cho các thành viên trong tháng 5 tại BRAVO HN


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng