BRAVO HN rộn ràng chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 11


Ngày 21/11, tại văn phòng BRAVO HN, các thành viên đã cùng nhau tổ chức sinh nhật cho những đồng nghiệp có ngày sinh trong tháng.


Tổ chức sinh nhật cho CBNV là một trong những hoạt động nội bộ ý nghĩa, diễn ra hàng tháng tại văn phòng BRAVO. Đây không chỉ là dịp để Công ty được quan tâm đến CBNV của mình, mà còn là cơ hội để gắn kết, giao lưu các đồng nghiệp trong văn phòng.


Đến hẹn lại lên, sáng ngày 21/11, trong không khí vui vẻ của ngày làm việc cuối tuần, các cán bộ nhân viên BRAVO HN đã cùng nhau gửi lời chúc mừng sinh nhật đến các thành viên có ngày sinh trong tháng.


Mở đầu chương trình là lời dẫn đầy hài hước và sôi nổi của “MC quen thuộc” – anh Hà Hoàng Công, đã làm nóng bầu không khí trong văn phòng. Tiếp theo đó, lần lượt các CBNV có ngày sinh trong tháng đã lên nhận quà cùng lời chúc mừng ý nghĩa từ các đồng nghiệp.Tặng quà chúc mừng CBNV có ngày sinh trong thángCBNV có ngày sinh trong tháng 11 chụp ảnh kỷ niệm


Bữa tiệc sinh nhật cho CBNV có ngày sinh trong tháng 11 được khép lại với nhiều cảm xúc vui tươi. Mọi người đã có thời gian thư giãn thực sự bên những đồng nghiệp, cùng nhau chia sẻ những công việc trong tuần về công việc, cuộc sống.


Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng ý nghĩa đến các đồng nghiệp có ngày sinh trong tháng 11. Chúc mọi người bước sang tuổi mới với những niềm vui và thêm nhiều thành công đón chờ.


Yến TTH


Thông tin liên quan: BRAVO HN chúc mừng sinh nhật cán bộ nhân viên trong tháng 10


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng