BRAVO Hà Nội rộn ràng mừng sinh nhật CBNV tháng 8


Đến hẹn lại lên, BRAVO Hà Nội tưng bừng tổ chức tiệc mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh trong tháng 8.


Sáng ngày 20/08 vừa qua, tất cả thành viên BRAVO HN đã tập trung đông đủ tại sảnh văn phòng để tham dự bữa tiệc ngọt chúc mừng các CBNV có ngày sinh trong tháng 8. Đây là hoạt động nội bộ được tổ chức thường xuyên tại BRAVO nhằm tạo sợi dây gắn kết giữa các thành viên, cũng như xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, gần gũi và thể hiện sự quan tâm của công ty tới đời sống của CBNV. Dù sự kiện diễn ra hàng tháng nhưng chưa bao giờ không khí tại BRAVO những ngày này bớt sôi động.


Như thường lệ, chương trình bắt đầu với đầy đủ các tiết mục quen thuộc như trao quà sinh nhật, thổi nến, cắt bánh, khúc hát mừng sinh nhật …mang tới không khí vui vẻ, náo nhiệt cho ngày làm việc cuối tuần đầy thư giãn.Ảnh: Chúc mừng sinh nhật các CBNV có ngày sinh trong tháng 8


Trước đó, với mong muốn tạo nên một ngày sinh nhật ý nghĩa trọn vẹn, BRAVO đã trao tặng tận tay các món quà vào đúng ngày sinh của từng CBNV, mang lại cho mỗi CBNV niềm vui và sự bất ngờ vào đúng ngày đặc biệt nhất.Ảnh: Cán bộ nhân sự tặng quà cho các thành viên vào đúng ngày sinh nhậtẢnh: Đồng nghiệp cùng chung vui chúc mừng sinh nhật CBNV


Bữa tiệc sinh nhật cho CBNV có ngày sinh trong tháng đã mang các thành viên BRAVO HN lại gần nhau hơn sau những ngày làm việc mệt mỏi hay chuyến công tác dài ngày. Để khép lại chương trình, mọi người cùng nhau liên hoan vui vẻ, chia sẻ những câu chuyện thú vị hay những sự kiện nóng hổi trong tuần về công việc và cuộc sống.


Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng nghiệp có ngày sinh trong tháng 8. Chúc các bạn bước sang tuổi mới với những niềm vui, hạnh phúc và thêm nhiều thành công đón chờ.


Tiên TT


Xem thêm:


>> BRAVO HN: Thưởng nóng nhóm CBNV Kỹ thuật Triển khai tháng 8


>> BRAVO HCM: Trao các giải thưởng tháng 7 và chúc mừng sinh nhật tháng 8

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng