BRAVO HN rộn ràng trong bữa tiệc mừng sinh nhật tháng 7

Đến hẹn lại lên, bữa tiệc sinh nhật dành cho các thành viên có ngày sinh trong tháng 7 tiếp tục là hoạt động tràn ngập niềm vui trong buổi sáng của ngày làm việc cuối tuần.

Sáng ngày 22/7 vừa qua, trong không khí vui vẻ của ngày làm việc cuối tuần, văn phòng BRAVO HN tiếp tục rộn ràng với hoạt động tổ chức sinh nhật cho các CBNV có ngày sinh trong tháng 7.

Như thường lệ, mọi công tác chuẩn bị cho bữa tiệc như bánh gato, nến, hoa quả và phần quà sinh nhật từ công ty đều được bộ phận nhân sự chuẩn bị chu đáo. Khi giai điệu “Happy Birthday” vang lên rộn rã, tất cả các thành viên BRAVO cùng nhau hướng lên khấu và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất cũng như trao tặng món quà ý nghĩa tới đồng nghiệp.

Sinh nhật tháng 7/2023

Chúc mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh trong tháng 7

Đã trở thành hoạt động đặc trưng trong văn hóa doanh nghiệp của BRAVO, bữa tiệc sinh nhật chung hàng tháng thể hiện sự quan tâm đến đời sống tinh thần của các thành viên và giúp mọi người luôn cảm nhận được sự ấm áp, thân thiện của môi trường làm việc như gia đình thứ hai của mình.

Niềm vui từ buổi tiệc lan tỏa khắp mọi phòng ban, mọi người cùng nhau liên hoan vui vẻ, chia sẻ những câu chuyện thú vị hay những sự kiện nóng hổi trong tuần về công việc và cuộc sống. Những phút giây ý nghĩa này dường như đã giúp các thành viên BRAVO HN được xích lại gần nhau hơn sau những ngày làm việc mệt mỏi hay chuyến công tác dài ngày.

Một lần nữa, BRAVO xin chúc các bạn có ngày sinh trong tháng 7 bước sang tuổi mới cùng nhiều niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

Tiên TT

Xem thêm:

>> BRAVO ĐN: Trao giải NVXS tháng 6 và chúc mừng sinh nhật tháng 7

>> BRAVO HCM: Khen thưởng thành tích CBNV 6 tháng đầu năm 2023

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng