BRAVO HN tặng quà cho con em CBNV mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6


Chào mừng ngày Tết thiếu nhi 1/6, BRAVO tổ chức các hoạt động thú vị và trao quà tặng cho các bé là con em CBNV đang làm việc tại văn phòng.


Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 tại Việt Nam còn gọi là ngày Tết thiếu nhi, từ lâu đã được coi như một ngày hội lớn của trẻ nhỏ. Tại BRAVO, chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 luôn là một trong số những hoạt động thường niên được tổ chức chu đáo, rộn ràng, thể hiện sự quan tâm đến đời sống tinh thần CBNV trong công ty thông qua việc quan tâm tới gia đình, con em CBNV. Bởi BRAVO hiểu được các bé có khỏe, có vui thì bố mẹ mới yên tâm công tác.


Hai tuần trước đó, để ngày Tết thiếu nhi năm nay trở nên đáng nhớ hơn, BRAVO Hà Nội đã phát động một sân chơi nho nhỏ mang tên “Kids BRAVO’s Great Moment” dành cho các con của CBNV tại văn phòng. Cuộc thi đã khuấy động không khí hào hứng, vui vẻ của các bậc phụ huynh khi được lan tỏa, lưu giữ những khoảnh khắc đáng yêu, nhí nhảnh của các bé đến mọi người.


Vào sáng ngày 28/05 vừa qua, tại văn phòng BRAVO Hà Nội đã công bố kết quả và trao giải thưởng cho 3 bài dự thi đạt số điểm bình chọn cao nhất. Xin chúc mừng các bé cùng bố mẹ đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký và xuất sắc giành giải thưởng.Ảnh: Trao giải cuộc thi “Kids BRAVO’s Great Moment”


Tiếp nối các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi năm nay, BRAVO Hà Nội trao tặng thiệp chúc mừng và các phần quà là Voucher quà tặng điện tử giúp bố mẹ có thể linh hoạt mua sắm quần áo, đồ chơi, sách vở, đồ dùng học tập hay đưa các con đến các khu vui chơi giải trí, hệ thống nhà hàng…

Ảnh: BRAVO Hà Nội trao thiệp chúc mừng và quà tặng cho các con thông qua bố mẹ.


Chương trình Tết thiếu nhi năm nay là món quà ý nghĩa BRAVO dành tặng cho các CBNV của mình, thể hiện quan điểm và định hướng phát triển chế độ phúc lợi dành cho các thành viên, đồng thời là món quà ý nghĩa của các bố các mẹ gửi tặng các con yêu. “Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai” – Chúc tất cả các mầm non tương lai luôn vui vẻ, khỏe mạnh, ngoan ngoãn và ngập tràn yêu thương.


TiênTT


Xem thêm:


>> Phát động cuộc thi “Kids BRAVO’s Great Moment” chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi


>> BRAVO HN chung vui chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 5

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng