BRAVO HN: Thưởng nóng CBNV Kinh doanh và Giải pháp Tư vấn tháng 4/2020

Ngày 25/4 vừa qua, tại BRAVO HN tiếp tục diễn ra hoạt động khen thưởng nóng cho CBNV Kinh doanh và Giải pháp Tư vấn, đồng thời tặng quà chúc mừng sinh nhật các thành viên trong tháng 4.

Tiếp nối các khen thưởng trong tháng, mới đây (ngày 25/4), BRAVO HN tiếp tục thưởng “nóng” dành cho 02 CBNV bộ phận Kinh doanh và Giải pháp Tư vấn qua việc đàm phán, ký kết hợp đồng cung cấp phần mềm ERP BRAVO cho Công ty TNHH Công nghệ INNO PAINTS.

Các CBNV được khen thưởng gồm:

    • Nguyễn Văn Minh – phòng Giải pháp Tư vấn

 

    • Trần Thị Quỳnh – phòng Kinh doanh

 

Với kinh nghiệm chuyên môn cao, sự nhiệt tình và trách nhiệm trong công việc, các CBNV đã thu về những kết quả ấn tượng trong công việc. Như thường lệ, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã lên trao tặng khen thưởng, gửi lời chúc mừng và động viên đến từng người.

Khen thưởng chị Trần Thị Quỳnh

Thưởng “nóng”, chúc mừng anh Nguyễn Văn Minh

Tặng quà sinh nhật CBNV

Cùng ngày, việc tặng quà sinh nhật cho CBNV có ngày sinh trong tháng cũng đồng thời được diễn ra. Thay vì việc tổ chức sinh nhật tập trung tại sảnh lớn của văn phòng như mọi khi, để đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch, cán bộ Nhân sự đã đi đến từng phòng ban, trao trực tiếp món quà sinh nhật và gửi lời chúc đến mọi người.

Tặng quà sinh nhật anh Lê Tiến Dũng – phòng Công nghệ

Tặng quà sinh nhật chị Trần Thị Huyền – phòng Kỹ thuật 4

Cách làm mới này không chỉ vừa đảm bảo an toàn cho CBNV trong thời điểm dịch bệnh, mà còn giúp mọi người có thêm nhiều kỷ niệm vui, ý nghĩa về việc đón sinh nhật tuổi mới thật đặc biệt. Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng đến CBNV nhận thưởng trong tháng 4, và chúc mừng sinh nhật đến các thành viên của BRAVO HN. Chúc mọi người nhiều sức khỏe, may mắn và thành công trong công việc, cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm:

>> BRAVO HN: Trao cúp nhân viên xuất sắc và giải thưởng đóng góp ý kiến cho PTSP

Yến TTH

 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng