BRAVO HN: Thưởng “nóng” CBNV Kinh doanh và Triển khai tháng 4/2022

Tiếp tục ghi nhận những nỗ lực đóng góp và động viên tinh thần làm việc cho CBNV, mới đây tại BRAVO HN, Ban lãnh đạo công ty đã thực hiện các quyết định trao thưởng nóng đối với CBNV Kinh doanh và Kỹ thuật triển khai có thành tích xuất sắc.

Sáng thứ 2 vừa qua (ngày 18/04), Ban lãnh đạo công ty đã quyết định trao thưởng “nóng” cho các CBNV Kinh doanh và Kỹ thuật triển khai vì những thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn. Đại diện Ban lãnh đạo, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã lên trao thưởng, chúc mừng đến từng cá nhân, nhóm phụ trách có thành tích xuất sắc.

Khen thưởng CBNV Kinh doanh Đào Thị Ngọc Thanh (Trưởng phòng Kinh Doanh số 2 – Thuộc Khối Kinh doanh BRAVO-HN) ký kết hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO 8R2 – Phần mềm quản lý chỉ tiêu lợi nhuận AMEBA cho Công ty TNHH Hal Việt Nam.

Ảnh: Ghi nhận kết quả, khen thưởng thành tích CBNV Kinh doanh phòng 2

Khen thưởng nhóm CBNV kinh doanh gồm CBNV Hoàng Bảo Sơn và CBNV Nguyễn Anh Ngọc (thuộc Phòng Kinh Doanh số 1) ký kết hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO cho Công ty TNHH Song Long.

Ảnh: Chúc mừng thành tích đạt được của nhóm CBNV Kinh doanh (phòng Kinh doanh 1)

Khen thưởng nhóm CBNV kinh doanh gồm CBNV Nguyễn Anh Ngọc và CBNV Phạm Việt Trung (thuộc Phòng Kinh Doanh số 1) ký kết hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO cho Công ty TNHH Tập đoàn Xây dựng DELTA.

Ảnh: Khen thưởng, chúc mừng thành tích của nhóm CBNV Kinh doanh (phòng Kinh doanh 1)

Khen thưởng đội dự án Kỹ thuật triển khai (thuộc phòng Kỹ thuật Triển khai 2) đã nỗ lực thực hiện triển khai hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO cho Công ty TNHH Công nghiệp Chiến Thắng (Giai đoạn 1: Triển khai mở rộng ERP tại Nhà máy Chiến Thắng 1 và Nhà máy Chiến Thắng 2).

Ảnh: Trao khen thưởng và gửi lời chúc mừng đến các thành viên của đội triển khai

Đặc biệt, trong buổi khen tặng và trao thưởng “nóng” đầu tuần vừa qua, BLĐ công ty rất vui mừng biểu dương và ghi nhận thành tích công việc của CBNV Lê Ngọc Huyền (thuộc Phòng Bảo hành) đã nỗ lực thực hiện tốt việc hỗ trợ khách hàng là Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Thương mại Phạm Gia khắc phục sự cố hệ thống và được khách hàng gửi thư cảm ơn.

>> Xem thêm: BRAVO và Phạm Gia: Hợp tác – Đồng hành cùng phát triển

Ảnh: Ghi nhận kết quả và khen thưởng thành tích cho CBNV phòng Bảo hành

Với chuyên môn cao, tinh thần trách nhiệm và sự tận tâm trong công việc, các CBNV BRAVO đã hoàn thành tốt các phần việc được giao. Kết quả nghiệm thu hợp đồng ghi nhận sự đánh giá cao và hài lòng của khách hàng trong quá trình đưa phần mềm vào sử dụng thực tiễn.

Sự động viên kịp thời trên từ phía công ty, không chỉ khích lệ tinh thần cho các CBNV nhận thưởng, mà còn tạo động lực để các thành viên khác trong văn phòng nỗ lực hơn nữa. Mong rằng, buổi trao thưởng nóng vừa qua sẽ lan tỏa niềm vui, tạo đòn bẩy để tất cả thành viên công ty cùng nhau quyết tâm chinh phục nhiều thành tích ấn tượng trong thời gian tới.

TiênTT

Xem thêm:

>> BRAVO 3 miền rộn ràng chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 4

>> BRAVO Hà Nội: Trao cúp NVXS và giải thưởng PTSP tháng 3

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng