BRAVO HN: Thưởng “nóng” CBNV Kỹ thuật triển khai xuất sắc tháng 8/2019

Ngày 10/08, Ban lãnh đạo BRAVO HN đã thực hiện quyết định khen thưởng dành cho các CBNV thuộc khối Kỹ thuật triển khai vì thành tích đặc biệt xuất sắc trong công việc.

Thời gian vừa qua, bên cạnh những kết quả khả quan từ hoạt động sản xuất kinh doanh, BRAVO cũng vui mừng khi có thêm những thành tích đặc biệt xuất sắc từ CBNV khối Kỹ thuật triển khai.

Ngày 10/08, trong không khí vui vẻ của ngày làm việc cuối tuần, tại BRAVO HN đã diễn ra hoạt động khen thưởng đặc biệt. Đó là khen thưởng “nóng” cho CBNV Triển khai xuất sắc khi hoàn thành tốt công việc và nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng. Đại diện Ban lãnh đạo công ty, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã lên công bố quyết định, trao khen thưởng và gửi lời cảm ơn, lời động viên đến từng cá nhân.

Khen thưởng CBNV Triển khai qua hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO cho Công ty Cổ phần Quản lý Công trình Đô thị Hải Dương:

    • Nguyễn Vũ Kế – phòng Kỹ thuật 1

 

Khen thưởng CBNV Triển khai qua hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO cho Công ty Cổ phần đồ hộp Hạ Long:

    • Trần Thị Huyền – phòng Kỹ thuật 4

 

    • Vũ Mạnh Giỏi – phòng Kỹ thuật 4

 

    • Đinh Huy Tuân – phòng Kỹ thuật 4

 

GĐ. Đào Mạnh Hùng trao thưởng “nóng” cho các CBNV Triển khai xuất sắc

>> Xem thêm phần mềm ERP BRAVO – Giải pháp quản trị tổng thể cho doanh nghiệp vừa và lớn.

Trong số các bộ phận chuyên môn tại BRAVO, khối Kỹ thuật Triển khai là bộ phận chiếm số lượng CBNV đông đảo nhất ở cả ba miền. Cũng do đặc thù của công việc Triển khai là người thường xuyên tiếp xúc với khách hàng để thực hiện việc cài đặt, sửa đổi và hoàn thiện chương trình, đem lại hiệu quả sử dụng tối ưu nhất. Thế nên, bên cạnh yêu cầu cao về nghiệp vụ chuyên môn, thì mỗi CBNV Triển khai cũng cần sự nhiệt tình, trách nhiệm và khả năng giao tiếp tốt để phục vụ công việc.

Cuối năm 2018, BRAVO vinh dự được lựa chọn là đối tác cung cấp phần mềm cho Công ty Cổ phần Quản lý Công trình Đô thị Hải Dương (nâng cấp lên phiên bản BRAVO 8) và Công ty Cổ phần đồ hộp Hạ Long. Kết thúc thời gian triển khai, cài đặt và đào tạo, đến quý II/2019, phần mềm BRAVO đã chính thức được đưa vào sử dụng tại các đơn vị, hỗ trợ đắc lực cho hoạt động của phòng ban liên quan.

Phía các doanh nghiệp đã bày tỏ sự hài lòng với chất lượng sản phẩm phần mềm và dịch vụ BRAVO cung cấp. Và đặc biệt, gửi tặng Thư cảm ơn tới Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO, đồng thời đánh giá cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của CBNV triển khai trực tiếp thực hiện dự án:

“Sau thời gian cài đặt, đào tạo và chạy thử, hiện tại phần mềm đã chạy ổn định…

Bằng thư này, công ty Chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Công ty đã hỗ trợ, cung cấp cho chúng tôi dịch vụ tốt. Đặc biệt, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến cán bộ triển khai dự án: Bà Trần Thị Huyền, Ông Vũ Mạnh Giỏi, Ông Đinh Huy Tuân đã nhiệt tình trong công việc hỗ trợ chúng tôi.

Chúng tôi cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ phía Công ty.

Kính chúc Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO ngày càng phát triển, đưa ra sản phẩm ngày càng hoàn thiện…”

(Trích “Thư cảm ơn” của Công ty Cổ phần đồ hộp Hạ Long)

Xuất phát từ định hướng cung cấp ra thị trường các sản phẩm phần mềm ERP cùng dịch vụ chất lượng nhất, BRAVO luôn nỗ lực không ngừng để trở thành “người bạn” cùng doanh nghiệp tiến bước vươn xa. Trong quá trình vận hành phần mềm, BRAVO vẫn sẽ theo sát, hỗ trợ các doanh nghiệp đối tác thông qua dịch vụ Bảo hành, bảo trì nhằm đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

>> BRAVO nỗ lực đưa sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới Dreamtech Việt Nam

Yến TTH

 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng