BRAVO HN: Thưởng nóng Kinh doanh và Triển khai tháng 12/2020

Ngày 19/12 vừa qua, Ban lãnh đạo BRAVO HN tiếp tục thực hiện khen thưởng “nóng” với nhóm CBNV Kinh doanh và Kỹ thuật triển khai khi thành tốt công việc cung cấp phần mềm ERP BRAVO cho khách hàng là doanh nghiệp vừa và lớn.

Những ngày cuối năm dương lịch, bên cạnh công tác sản xuất kinh doanh thường nhật, không khí làm việc tại văn phòng BRAVO HN dường như sôi nổi, hào hứng hơn với loạt các hoạt động khen thưởng định kỳ, thưởng nóng.

Vừa qua, ngày 19/12, khen thưởng dành cho các CBNV Kinh doanh và đội dự án Kỹ thuật Triển khai khi hoàn thành việc cung cấp Giải pháp phần mềm ERP BRAVO cho các khách hàng là doanh nghiệp vừa và lớn đã trang trọng được diễn ra.

Thay mặt Ban lãnh đạo, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã lên trao thưởng, chúc mừng đến từng cá nhân.

Khen thưởng CBNV Kinh doanh (phòng Kinh doanh 1) ký kết hợp đồng cung cấp Giải pháp phần mềm ERP BRAVO cho Công ty Cổ Phần Liên doanh Dairry – Khánh An.

Ghi nhận kết quả, khen thưởng thành tích các CBNV

Khen thưởng đội dự án Kỹ thuật triển khai qua hợp đồng với Công ty Cổ phần Đầu tư Tập đoàn Tân Á Đại Thành (Công ty M*)

Trao khen thưởng và gửi lời chúc mừng đến đội triển khai dự án cung cấp phần mềm BRAVO cho Công ty Cổ phần Đầu tư Tập đoàn Tân Á Đại Thành (Công ty M*)

Với chuyên môn cao và sự trách nhiệm, nhiệt tình trong công việc, các CBNV đã hoàn thành tốt các phần việc được giao, nhận được sự đánh giá cao và hài lòng của khách hàng trong quá trình sử dụng.

Sự động viên kịp thời trên từ phía công ty, không chỉ khích lệ tinh thần cho các CBNV nhận thưởng, mà còn tạo động lực để các thành viên khác trong văn phòng nỗ lực hơn nữa, quyết tâm chinh phục nhiều thành tích ấn tượng trong thời gian tới.

Thông tin liên quan: Tổng kết triển khai phần mềm BRAVO 8 (ERP – VN) tại Công ty TNHH Công nghệ INNO PAINTS

 Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng