BRAVO HN: Thưởng nóng nhân viên Kinh doanh tháng 12

Ngày 10/12 vừa qua, Ban lãnh đạo BRAVO HN đã thực hiện thưởng nóng cho CBNV Kinh doanh có thành tích đặc biệt xuất sắc trong hoạt động cung cấp phần mềm BRAVO cho khách hàng là doanh nghiệp vừa và lớn.

Bên cạnh các hoạt động khen thưởng định kỳ thì quyết định khen thưởng “nóng” tại BRAVO nhằm mục đích biểu dương kịp thời thành tích xuất sắc của các CBNV trong việc đàm phán, ký kết hợp đồng, triển khai dự án cung cấp sản phẩm phần mềm ERP BRAVO cùng dịch vụ chất lượng đến với khách hàng.

Tháng cuối năm, các thành viên BRAVO dường như càng nỗ lực hơn để gặt hái thêm nhiều thành tích. Ghi nhận những kết quả ấy, sáng ngày 10/12 tại BRAVO HN, trong không khí vui vẻ của ngày làm việc cuối tuần, sự kiện trao tặng khen thưởng “nóng” đối với các CBNV Kinh doanh đã được diễn ra. Như thường lệ, đại diện Ban lãnh đạo, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã lên trao thưởng và gửi lời chúc mừng đến từng cá nhân, nhóm phụ trách có thành tích xuất sắc.

Khen thưởng CBNV Nguyễn Anh Tuấn 2 (Phòng Kinh doanh số 2) ký kết thành công hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO 8R3 (ERP-VN) cho Công ty Cổ phần Pavico Việt Nam.

Biểu dương thành tích và trao khen thưởng nóng tới NVKD

Ảnh: Biểu dương thành tích và trao khen thưởng nóng tới NVKD

Khen thưởng CBNV Nguyễn Anh Ngọc (Phòng Kinh doanh số 1) ký kết thành công hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO 8R3 (ERP-VN) cho Công ty Cổ phần CMC.

Khen thưởng thành tích CBNV Kinh doanh

Ảnh: Khen thưởng thành tích CBNV Kinh doanh

Với chuyên môn cao, tinh thần trách nhiệm và sự tận tâm trong công việc, các CBNV BRAVO đã hoàn thành tốt các phần việc được giao, nhận được sự tín nhiệm của khách hàng, góp phần khẳng định uy tín và xây dựng thương hiệu “BRAVO – Bí quyết quản trị doanh nghiệp”.

Sự động viên kịp thời trên từ phía công ty, không chỉ khích lệ tinh thần cho các CBNV nhận thưởng, mà còn tạo động lực để các thành viên khác trong văn phòng nỗ lực hơn nữa. Mong rằng, buổi trao thưởng nóng vừa qua sẽ lan tỏa niềm vui, tạo đòn bẩy để tất cả thành viên BRAVO cùng nhau chinh phục thêm nhiều thành tích ấn tượng trong tháng cuối cùng của năm.

Tiên TT

Xem thêm:

>> BRAVO HN: Trao cúp NVXS và giải thưởng PTSP tháng 11

>> Khởi động dự án triển khai phần mềm BRAVO tại Công ty CP Xây dựng Hợp Lực

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng