BRAVO HN: Thưởng “nóng” tháng 8/2019 cho CBNV Kinh doanh và Tư vấn

Mới đây, tại BRAVO HN đã diễn ra sự kiện trao tặng quyết định khen thưởng nóng đối với CBNV Kinh doanh và Giải pháp Tư vấn vì thành tích đặc biệt xuất sắc trong tháng 8/2019.

Trước thềm nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9, không khí tại văn phòng BRAVO HN như rộn ràng hơn khi đồng thời diễn ra sự kiện trao khen thưởng “nóng” đối với các CBNV khối Kinh doanh và Giải pháp Tư vấn.

Chiều ngày 30/08, khi tất cả các thành viên trong văn phòng vẫn đang tập trung cao độ để giải quyết các giao dịch, công việc chung, đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng, thì như thường lệ, cán bộ nhân sự công ty đã đi tới thông báo tin vui về quyết định khen thưởng mới sắp diễn ra.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã lên thực hiện quyết định, trao khen thưởng đồng thời gửi lời chúc mừng đến từng CBNV Kinh doanh, Giải pháp Tư vấn vì thành tích đặc biệt xuất sắc trong tháng 8/2019.

Khen thưởng CBNV Kinh doanh qua hợp đồng cung cấp phần mềm ERP BRAVO cho Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghiệp Việt Hưng:

    • Trần Thị Thanh Hòa

 

    • Nguyễn Anh Tuấn -2

 

Khen thưởng CBNV Kinh doanh qua hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO cho Công ty TNHH Thương mại và Công nghiệp Mỹ Việt (Tấm lợp Olympic):

Khen thưởng CBNV Kinh doanh qua hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO cho Công ty TNHH Một Thành Viên Tôn Hòa Phát (triển khai mở rộng phần mềm)

Khen thưởng 02 CBNV phòng Giải pháp Tư vấn vì đã hoàn thành xuất sắc công việc hỗ trợ tư vấn giải pháp triển khai hệ thống ERP cho khách hàng.

    • Nguyễn Văn Minh

 

    • Nguyễn Xuân Dũng

 

Các CBNV được khen thưởng trong tháng 8/2019

Hi vọng rằng, với phần thưởng động viên kịp thời trên từ Ban Giám đốc sẽ giúp các CBNV Kinh doanh và Giải pháp Tư vấn được nhận thưởng nói riêng và các thành viên khác sẽ cùng nhau nỗ lực hơn nữa, đem lại nhiều kết quả vượt trội.

Có thể bạn quan tâm:

>> Khen thưởng CBNV Kỹ thuật triển khai xuất sắc tháng 8/2019 tại BRAVO HN

Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng