BRAVO HN: Tổ chức sinh nhật tháng 4 cho CBNV

Đến hẹn lại lên, vừa qua, chương trình tổ chức sinh nhật chung cho CBNV đã khép lại tuần làm việc đầy ý nghĩa tại BRAVO HN.

Văn hóa doanh nghiệp BRAVO không chỉ được tạo nên bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, mà còn gắn liền với những hoạt động tập thể diễn ra định kỳ tại công ty. Vừa mới đây, chương trình tổ chức sinh nhật chung cho các thành viên đã tiếp tục diễn ra tại văn phòng BRAVO HN, mang đến nhiều giây phút thư giãn, vui vẻ cho CBNV.

Đúng 10h00 sáng thứ 7 (ngày 24/04), sau phiên họp bàn giao công việc cuối tuần, CBNV công ty lại tập trung đông đủ tại sảnh lớn, rộn ràng tham gia hoạt chúc mừng sinh nhật tháng 4.

Bàn tiệc ngọt được chuẩn bị sẵn sàng trước giờ G

Mở đầu chương trình, cán bộ phụ trách Nhân sự công ty đã đại diện lên gửi lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa đến tất cả thành viên. Tiếp đến là phần tặng quà, chụp ảnh kỷ niệm, cắt bánh và liên hoan sinh nhật…

Tặng quà sinh nhật tới CBNV

CBNV sinh nhật trong tháng 4 cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm

Dù bận rộn với kế hoạch sản xuất kinh doanh, thế nhưng BRAVO vẫn luôn chú trọng, duy trì thực hiện với những hoạt động nội bộ định kỳ như này. Với mục đích tạo dựng môi trường làm việc thoải mái, vui vẻ, giúp CBNV an tâm công tác và phát huy tinh tối đa tính sáng tạo trong công việc. Một lần nữa, xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả thành viên có sinh nhật trong tháng 4, chúc mọi người nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

>> Xem thêm: BRAVO HN: Khen thưởng Kỹ thuật triển khai tháng 4/2021
>> Tìm hiểu Phần mềm quản trị Doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng