BRAVO HN: Trao cúp Nhân viên xuất sắc tháng 12/2019

Sáng 06/01, tại BRAVO HN đã diễn ra hoạt động trao tặng cúp Nhân viên xuất sắc tháng, đồng thời khen thưởng CBNV có đóng góp với sự phát triển nhân sự của công ty.

Ngày 06/01 vừa qua, khép lại cho kết quả hoàn thành năm 2019, BRAVO HN đã tiến hành trao thưởng cúp NVXS cho CBNV có thành tích tốt trong công việc sản xuất kinh doanh tháng 12/2019, đồng thời biểu dương tới 02 cá nhân đã có đóng góp tích cực với hoạt động tuyển dụng, phát triển nhân sự công ty.

Đại diện Ban lãnh đạo, anh Phạm Anh Trường – Giám đốc Kỹ thuật đã lên trao tận tay những chiếc cúp, đồng thời gửi lời cảm ơn đến sự cố gắng của mọi người trong thời gian qua và chúc các CBNV sẽ tiếp tục phát huy thành tích đạt được để có nhiều hơn kết quả vượt trội trong thời gian tới.

CBNV nhận cúp NVXS tháng 12/2019:

  • Lê Thị Hòa – phòng Kinh doanh

 

  • Nguyễn Thị Vân – phòng Bảo hành

 

  • Thành Ngọc Linh – phòng Kỹ thuật 2

 

  • Hoàng Mạnh Hùng – phòng Kỹ thuật 3

 

Trao cúp nhân viên xuất sắc tháng 12/2019

Thời gian qua, bên cạnh công việc được giao phó, các thành viên cũng đều rất tích cực có những đóng góp chung cho sự phát triển của BRAVO, nổi bật là hoạt động tuyển dụng Nhân sự. Ghi nhận thành tích đó, Ban lãnh đạo đã có phần thưởng kịp thời tới 02 CBNV là:

  • Nguyễn Công Đạo – phòng Kỹ thuật 2

 

  • Thành Ngọc Linh – phòng Kỹ thuật 2

 

Khen thưởng anh Nguyễn Công Đạo

Khen thưởng anh Thành Ngọc Linh

Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng đến các cá nhân tiêu biểu của BRAVO HN được nhận cúp nhân viên xuất sắc và khen thưởng lần này. Hi vọng phần thưởng trên sẽ tạo động lực để mọi người tiếp tục phát huy tốt thành tích trong công việc, nỗ lực đem tới giải pháp phần mềm ERP và dịch vụ vượt trội cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

>>  Tháng 11 thêm rộn ràng với loạt khen thưởng “nóng” tại BRAVO HN

Yến TTH

 

News

Tin tức liên quan

  tư vấn khách hàng