BRAVO HN: Trao cúp nhân viên xuất sắc tháng 6/2020

Sáng ngày 06/07, tại văn phòng BRAVO HN đã trang trọng diễn ra các hoạt động khen thưởng định kỳ như trao cúp nhân viên xuất sắc, giải May mắn – giải thưởng “Khuyến khích đóng góp ý kiến cho phát triến sản phẩm” tháng 6/2020.

Khép lại công tác sản xuất kinh doanh tháng 6, BRAVO HN tiếp tục thu về những kết quả ấn tượng. Có được điều này là nhờ vào sự nỗ lực, quyết tâm rất lớn của tập thể các CBNV công ty trong việc cung cấp các sản phẩm phần mềm ERP và dịch vụ chất lượng nhất đến với khách hàng.

Nhằm động viên, khuyến khích CBNV tiếp tục phát huy tinh thần làm việc hiệu quả, Ban lãnh đạo đã thực hiện quyết định trao tặng Cúp nhân viên xuất sắc và giải May mắn – giải thưởng Khuyến khích đóng góp ý kiến cho PTSP tháng 6/2020.

Sáng ngày 06/07, đại diện Ban lãnh đạo, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã lên trao cúp, khen thưởng, gửi lời chúc mừng đến từng cá nhân.

Trao cúp NVXS tháng 6/2020

  • Nguyễn Văn Công – phòng Bảo hành

 

  • Phạm Văn Tuân – phòng Kinh doanh

 

  • Trương Văn Thắng – phòng Kỹ thuật 3

 

  • Nguyễn Công Đại – phòng Kỹ thuật 3

 

Chúc mừng các CBNV đã xuất sắc nhận cúp tháng 6

Trao giải May mắn, giải thưởng Khuyến khích đóng góp ý kiến cho PTSP

Ngay sau đó, anh Ngô Đình Hải – GĐ. Công nghệ đã lên công bố kết quả giải thưởng Khuyến khích đóng góp ý kiến cho PTSP (giải May mắn), trao thưởng chúc mừng cho cá nhân đạt giải:

  • Nguyễn Văn Đạt – phòng Kỹ thuật 3

 

Chúc mừng anh Nguyễn Văn Đạt nhận giải thưởng Khuyến khích đóng góp ý kiến cho PTSP

Các hoạt động khen thưởng diễn ra trong ngày làm việc đầu tuần tại BRAVO HN, đã khởi động cho một tuần làm việc mới đầy hứng khởi. Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng đến cá nhân các CBNV nhận thưởng, hi vọng mọi người sẽ nỗ lực, phát huy tốt kết quả đạt được để thu về nhiều hơn nữa các thành tích ấn tượng.

Có thể bạn quan tâm:

>> Trao cúp nhân viên xuất sắc tháng 5/2020 tại BRAVO HN

Yến TTH

 

News

Tin tức liên quan

  tư vấn khách hàng