BRAVO HN: Trao cúp Nhân viên xuất sắc tháng 6/2021

Sáng nay (ngày 5/7), khởi động tuần làm việc mới, BRAVO HN tiếp tục với các hoạt động khen thưởng định kỳ như trao cúp Nhân viên xuất sắc tháng và giải Khuyến khích PTSP.

Nhằm đảm bảo công tác an toàn phòng chống dịch và duy trì ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh, BRAVO đã triển khai nhanh các biện pháp như luân phiên làm việc từ xa (tại BRAVO HCM), đeo khẩu trang khi làm việc tại văn phòng, cũng như thay đổi cách thức tổ chức các chương trình nội bộ,…

Như thường lệ, khép lại kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh tháng vừa rồi, BRAVO HN đã chọn ra được những cá nhân tiêu biểu để trao cúp NVXS, trao giải Khuyến khích đóng góp ý kiến cho PTSP. Đại diện Ban lãnh đạo công ty, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã lên trao thưởng, biểu dương thành tích của các cá nhân có thành tích xuất sắc.

Trao cúp NVXS tháng 6/2021:

    • Bùi Tiến Vượng – phòng Bảo hành

 

    • Trần Thị Thanh Hòa – phòng Kinh doanh

 

    • Phan Đăng Thực – phòng Kỹ thuật 1

 

    • Lê Thị Hải – phòng Kỹ thuật 1

 

Chúc mừng 04 CBNV có thành tích công việc xuất sắc trong tháng 6 lên nhận cúp

Trao Giải Khuyến khích đóng góp ý kiến cho PTSP

Tháng này, với ý kiến đóng góp hợp lệ và được đánh giá cao, giải Ý nghĩa – Giải thưởng Khuyến khích đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm tháng 6 đã thuộc về chị Phạm Thị Thủy – phòng Kinh doanh 1 (BRAVO HN).

Anh Ngô Đình Hải – GĐ. Công nghệ lên trao thưởng, chúc mừng thành tích CBNV

Niềm vui đến từ các giải thưởng được trao trong ngày làm việc đầu tiên của tuần mới đã giúp tinh thần làm việc của CBNV thêm phấn khởi. Mong rằng, mọi người sẽ cùng nhau cố gắng hơn nữa để thu về nhiều hơn các thành tích ấn tượng trong thời gian tới.

>> Xem thêm: Tối ưu quy trình quản lý nhân sự với phần mềm quản lý nhân sự BRAVO
>> Bài liên quan: BRAVO ĐN: Khen thưởng các đội dự án triển khai xuất sắc

Yến TTH

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng