BRAVO HN: Trao cúp Nhân viên xuất sắc tháng 7 và tháng 8

Ngày 22/9, tại văn phòng BRAVO HN, buổi lễ trao cúp Nhân viên xuất sắc các tháng 7 và tháng 8 đã trang trọng được diễn ra.

Cúp Nhân viên xuất sắc là giải thưởng được BRAVO trao tặng hàng tháng dành cho các CBNV có thành tích làm việc tốt trong tháng, nhằm ghi nhận, đánh giá và biểu dương kết quả của mọi người. Qua đó, động viên tinh thần giúp các CBNV nỗ lực hơn nữa, phát huy thành tích nhận được để đạt hiệu quả cao hơn trong công việc.

Do thời gian làm việc online kéo dài, nên đến ngày 22/9 vừa qua, buổi lễ trao cúp Nhân viên xuất sắc các tháng 7 và tháng 8 mới được diễn ra tại văn phòng BRAVO HN, đảm bảo tuân thủ các quy tắc phòng chống dịch và khoảng cách an toàn cho CBNV.

Như thường lệ, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã lên trao thưởng, chúc mừng và gửi lời cảm ơn tới các CBNV nhận cúp. Danh sách CBNV của BRAVO HN nhận cúp Nhân viên xuất sắc tháng gồm:

1. Cúp Nhân viên xuất sắc tháng 7

  • Nguyễn Thị Vân – phòng Bảo hành

 

  • Nguyễn Anh Tuấn – phòng Kinh doanh

 

  • Vũ Danh Mạnh – phòng Kỹ thuật 2

 

  • Trương Thanh Bình – phòng Kỹ thuật 2

 

Chúc mừng các CBNV hoàn thành xuất sắc công việc trong tháng 7

2. Cúp Nhân viên xuất sắc tháng 8

  • Nguyễn Văn Công – phòng Bảo hành

 

  • Ninh Văn Hiến – phòng Kinh doanh

 

  • Nguyễn Văn Đạt – phòng Kỹ thuật 3

 

  • Nguyễn Văn Việt – phòng Kỹ thuật 4

 

Ghi nhận thành tích hoàn thành xuất sắc công việc của các CBNV trong tháng 8

Dù trong thời gian khó khăn nhất của dịch bệnh, song tinh thần làm việc của CBNV BRAVO nói chung và các thành viên nhận cúp NVXS nói riêng vẫn luôn ở mức cao nhất, nỗ lực phát huy sáng tạo để mang đến giải pháp và dịch vụ phần mềm quản trị doanh nghiệp chất lượng cho Khách hàng.

Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng đến các CBNV nhận cúp, chúc mọi người luôn nhiều sức khỏe, nhiều năng lượng để tiếp tục chinh phục thêm nhiều mục tiêu mới.

>> Xem thêm: Khen thưởng 6 tháng đầu năm 2021 và thưởng “nóng” tại BRAVO HN

Yến TTH

News

Tin tức liên quan

  tư vấn khách hàng