BRAVO HN: Trao cúp nhân viên xuất sắc tháng 8/2020

Sáng 07/09, tại BRAVO HN đã trang trọng diễn ra các hoạt động khen thưởng định kỳ như trao cúp nhân viên xuất sắc, trao giải May mắn – giải thưởng “Khuyến khích đóng góp ý kiến cho phát triến sản phẩm” tháng 8/2020.

Đến hẹn lại lên, khép lại công tác sản xuất kinh doanh tháng 8, BRAVO HN tiếp tục ghi nhận nhiều tín hiệu tích cực. Có được điều này là nhờ sự nỗ lực, quyết tâm của tập thể các CBNV công ty trong việc cung cấp các sản phẩm phần mềm ERP và dịch vụ chất lượng nhất đến với khách hàng.

Để động viên, khuyến khích CBNV tiếp tục phát huy tinh thần làm việc hiệu quả, các quyết định trao tặng Cúp nhân viên xuất sắc và giải May mắn – giải thưởng Khuyến khích đóng góp ý kiến cho PTSP tháng 8/2020 đã được thực hiện.

Sáng ngày 07/09, đại diện Ban lãnh đạo, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã lên trao cúp, khen thưởng và gửi lời chúc mừng đến từng cá nhân.

Trao cúp NVXS tháng 8/2020

  • Bùi Tiến Vượng – phòng Bảo hành

 

  • Phạm Thị Minh Phương – phòng Kinh doanh

 

  • Vũ Danh Mạnh – phòng Kỹ thuật 3

 

  • Trần Thị Huyền – phòng Kỹ thuật 4

 

Chúc mừng các CBNV đã xuất sắc nhận cúp tháng 8/2020

Giải May mắn, giải thưởng Khuyến khích đóng góp ý kiến PTSP

Cùng ngày, anh Ngô Đình Hải – GĐ. Công nghệ đã lên công bố kết quả, trao thưởng cho cá nhân đạt giải Khuyến khích đóng góp ý kiến cho PTSP (giải May mắn).

  • Nguyễn Minh Trí – phòng Bảo hành

 

Chúc mừng anh Nguyễn Minh Trí nhận giải thưởng Khuyến khích đóng góp ý kiến cho PTSP

Các hoạt động khen thưởng được diễn ra trong ngày làm việc đầu tuần mới tại BRAVO HN, đã tiếp thêm sự phấn chấn và khích lệ tinh thần làm việc cho tập thể CBNV công ty. Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng đến cá nhân các CBNV nhận thưởng, mong rằng mọi người sẽ nỗ lực, phát huy thật tốt kết quả đạt được để thu về nhiều hơn nữa các thành tích ấn tượng.

Có thể bạn quan tâm:

>> BRAVO HN: Thưởng “nóng” Kinh doanh và Triển khai tháng 9/2020

Yến TTH

 

News

Tin tức liên quan

  tư vấn khách hàng