BRAVO HN: Trao cúp NVXS tháng 8 và những giải thưởng đặc biệt

Sáng nay, tại văn phòng BRAVO HN, Ban lãnh đạo công ty đã thực hiện trao cúp NVXS tháng 8 cùng nhiều giải thưởng quan trọng khác.

Khép lại hoạt động sản xuất kinh doanh tháng 8, BRAVO HN tiếp tục đón nhận nhiều kết quả tích cực từ các phòng ban Kỹ thuật, Bảo hành, Kinh doanh, PTSP… Trong đó, những cá nhân tiêu biểu hoàn thành xuất sắc công việc được giao, có nhiều sự đóng góp cho việc phát triển sản phẩm và dịch vụ của BRAVO đã được chọn lựa để trao khen thưởng: Cúp nhân viên xuất sắc tháng 8; Giải “Khuyến khích đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm” (PTSP), khen thưởng CBNV thực hiện tốt việc hỗ trợ dự án triển khai lớn …

Sáng thứ 2 ngày 10/09, buổi lễ trao cúp đã được diễn ra trang trọng tại văn phòng công ty, dưới sự có mặt của đông đủ thành viên các phòng ban.

Cúp nhân viên xuất sắc tháng 8/2018

  • Trần Hoài Nam – phòng Bảo hành

 

  • Trương Thanh Bình – phòng Kỹ thuật 2

 

  • Nguyễn Quang Trung – phòng Kỹ thuật 1

 

  • Phạm Thị Thủy – phòng Kinh doanh

 

GĐ. Đào Mạnh Hùng trao cúp, gửi lời chúc mừng, động viên tới CBNV

Ban lãnh đạo cũng đặc biệt ghi nhận sự hỗ trợ tận tình và hiệu quả của 02 CBNV trong việc cung cấp hợp đồng triển khai phần mềm BRAVO cho Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (HĐ Distributor & Dealer Management System).

  • Đinh Quang Thắng – phòng PTSP

 

  • Nguyễn Chí Cường – phòng Công nghệ

 

Khen thưởng CBNV tiêu biểu trong hỗ trợ hợp đồng triển khai

Cũng trong sáng nay, việc khen thưởng CBNV Kinh doanh xuất sắc đã được trao cho anh Phạm Văn Tuân vì sự nỗ lực cao để hoàn thành thành công việc ký kết hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO 8 cho Công ty TNHH Bê tông và Xây dựng Minh Đức.

Chúc mừng CBNV Kinh doanh được khen thưởng

Giải Khuyến khích phát triển sản phẩm

Kết quả giải thưởng đóng góp cho PTSP cơ cấu giải Ý nghĩa và May mắn lần này tiếp tục thuộc về 02 CBNV của văn phòng Hà Nội, đó là:

  • Đoàn Văn Quyền – phòng Kỹ thuật 1: Giải May mắn

 

  • Vũ Mạnh Giỏi – phòng Kỹ thuật 4: Giải Ý nghĩa

 

Khen thưởng giải PTSP

Xin chúc mừng các CBNV đã xuất sắc được cúp và khen thưởng trong tháng 8. Hi vọng rằng, tháng 9 này sẽ có thêm thật nhiều tin vui nữa được ghi nhận từ kết quả của BRAVO cả ba miền.

Có thể bạn quan tâm:

>> BRAVO Hà Nội trao Cúp Nhân viên xuất sắc tháng 7/2018.

Yến TTH

 

News

Tin tức liên quan

  tư vấn khách hàng