BRAVO HN: Trao cúp Nhân viên xuất sắc và giải Khuyến khích PTSP tháng 11/2020

Sáng 07/12, tại BRAVO HN đã trang trọng diễn ra buổi lễ trao khen thưởng cúp Nhân viên xuất sắc và giải Khuyến khích đóng góp ý kiến cho PTSP tháng 11/2020.

Khép lại công tác sản xuất kinh doanh tháng 11, BRAVO HN ghi nhận nhiều kết quả tích cực đến từ kết quả làm việc các phòng ban. Nhằm biểu dương, động viên tinh thần làm việc cho các CBNV có thành tích tốt trong công tác sản xuất kinh doanh, đóng góp cho sự phát triển chung, BRAVO HN tiếp tục tổ chức trao cúp Nhân viên xuất sắc cùng các giải thưởng “Giải Khuyến khích đóng góp ý kiến cho PTSP”.

Sáng 07/12, tại văn phòng BRAVO HN, buổi lễ trao thưởng đã trang trọng được diễn ra với sự tham dự của đông đủ CBNV các phòng ban. Như thường lệ, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã đại diện Ban lãnh đạo lên trao cúp, kỷ niệm chương, chúc mừng thành tích các cá nhân.

CBNV BRAVO HN nhận cúp Nhân viên xuất sắc tháng 11/2020 gồm:

  • Trần Thị Hương – phòng Bảo hành

 

  • Nguyễn Văn Phương – phòng Kinh doanh 1

 

  • Nguyễn Quang Trung – phòng Kỹ thuật 1

 

  • Tạ Thị Kiều Oanh – phòng Kỹ Thuật 1

 

Chúc mừng các CBNV có thành tích xuất sắc trong công tác sản xuất kinh doanh tháng 11/2020

Tiếp theo là việc trao giải thưởng “Giải Khuyến khích đóng góp ý kiến cho PTSP” tháng 11. Đây là giải thưởng định kỳ hàng tháng tại BRAVO, được phát động và duy trì thực hiện nhằm hoàn thiện hệ thống sản phẩm và dịch vụ phần mềm ERP BRAVO, đồng thời tạo không khí làm việc sáng tạo, vui vẻ cho tất cả CBNV. Tháng này, cả 02 giải Ý nghĩa và giải May mắn đã thuộc về các CBNV BRAVO HN.

Thay mặt Ban lãnh đạo, anh Ngô Đình Hải – GĐ. Công nghệ đã lên công bố, trao thưởng, chúc mừng thành tích các cá nhân:

  • Lê Minh Quang – phòng Kỹ thuật 4: Giải thưởng May mắn

 

  • Nguyễn Tiến Đạt – phòng Kỹ thuật 5: Giải thưởng Ý nghĩa

 

CBNV đạt giải thưởng Ý nghĩa  Giải Khuyến khích đóng góp ý kiến cho PTSP

CBNV đạt giải thưởng May mắn  Giải Khuyến khích đóng góp ý kiến cho PTSP

Mong rằng, thời gian tới, hòm thư điện tử của Giải thưởng: ps@bravo.com.vn sẽ còn nhận được nhiều hơn nữa những ý kiến góp ý của CBNV gửi về, để BRAVO không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, xứng tầm là một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp phần mềm quản trị doanh nghiệp, giải pháp ERP-VN tại Việt Nam.

Thông tin liên quan: Khen thưởng CBNV trong việc phát triển sản phẩm BRAVO 8R2 (ERP-VN)

Yến TTH

News

Tin tức liên quan

  tư vấn khách hàng