BRAVO HN: Trao cúp NVXS, giải PTSP tháng 10 và cơn mưa thưởng “nóng”

Vừa qua, BRAVO HN khởi động tuần làm việc mới đầy hứng khởi với hoạt động trao cúp Nhân viên xuất sắc, giải thưởng đóng góp ý kiến cho PTSP tháng 10 và cơn mưa thưởng “nóng” CBNV Kỹ thuật, Kinh doanh có thành tích xuất sắc.

Sáng ngày 07/11, khép lại kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh tháng vừa qua, BRAVO HN đã chọn ra được những cá nhân tiêu biểu để trao cúp NVXS tháng, giải đóng góp ý kiến cho Phát triển sản phẩm (PTSP) và các khen thưởng với đội Kỹ thuật triển khai dự án và CBNV Kinh doanh.

Mở đầu chương trình là hoạt động trao cúp Nhân viên xuất sắc tháng 10/2022 dành cho CBNV có kết quả hoàn thành công việc nổi bật, tích cực tham gia vào các hoạt động chung vì sự phát triển của công ty. Tháng này, cúp nhân viên xuất sắc của văn phòng HN được trao cho 04 CBNV:

    • Đinh Nhật Anh – Phòng Kinh doanh

 

    • Nguyễn Thị Vân – Phòng Bảo hành

 

    • Phạm Văn Tặng – Phòng Kỹ thuật 3

 

    • Nguyễn Công Đại – Phòng Kỹ thuật 3

 

Đại diện Ban lãnh đạo, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã lên trao thưởng, gửi lời chúc mừng đến từng cá nhân được nhận cúp.

Trao cúp Nhân viên xuất sắc tháng 10

Tiếp theo là phần trao giải “Đóng góp ý kiến cho PTSP”. Đây là giải thưởng định kỳ hàng tháng, được diễn ra tại văn phòng BRAVO ba miền; mục đích nhằm hoàn thiện hệ thống sản phẩm – dịch vụ phần mềm ERP chất lượng, đồng thời tạo không khí làm việc sáng tạo cho tất cả CBNV.

Với những ý kiến được CBNV nhiệt tình gửi về hòm thư PS trong tháng 10, giải thưởng đóng góp ý kiến cho PTSP tháng 10 được trao cho:

Giải May mắn: Đào Minh Hiếu – Phòng Bảo hành

Giải Ý nghĩa: Vũ Danh Mạnh – Phòng Kỹ thuật 2

Cũng trong sáng ngày 07/11, Ban lãnh đạo công ty đã công bố và trao khen thưởng nóng cho nhóm CBNV Kinh doanh và Kỹ thuật Triển khai đã có thành tích xuất sắc, đóng góp nổi bật trong hoạt động SXKD thời gian qua. Các khen thưởng gồm có:

Khen thưởng đội dự án Kỹ thuật Triển khai đã nỗ lực thực hiện triển khai hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO ERP cho Công ty Cổ phần gạch ngói Kiên Giang (Thuộc Tập đoàn Tân Á Đại Thành).

Trao thưởng nóng và khen thưởng thành tích đội dự án triển khai ERP cho Công ty gạch ngói Kiên Giang

Khen thưởng nhóm CBNV phòng Kỹ thuật Triển khai số 1 đã nỗ lực thực hiện triển khai hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO ERP cho Công ty TNHH Mani Hà Nội.

Khen thưởng nỗ lực triển khai hợp đồng của nhóm Kỹ thuật Triển khai BRAVO ERP cho Công ty Mani HN

Khen thưởng nhóm CBNV phòng Kỹ thuật Triển khai số 3 đã nỗ lực thực hiện triển khai hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO ERP cho “Chi nhánh Hà Nam – Công ty TNHH Sản xuất DP Công nghệ Cao Nanofrance.

Chúc mừng thành tích và khen thưởng nhóm Kỹ thuật Triển khai

Khen thưởng CBNV Phạm Văn Tuân (Phòng Kinh doanh 2) ký kết hợp đồng cung cấp Giải pháp phần mềm BRAVO ERP cho “Chi nhánh Hà Nam – Công ty TNHH Sản xuất DP Công nghệ Cao Nanofrance”.

Biểu dương thành tích của CBNV Kinh doanh ký kết thành công hợp đồng với Công ty Nanofrance

Khen thưởng CBNV Nguyễn Anh Tuấn (Phòng Kinh Doanh 2) ký kết hợp đồng cung cấp Giải pháp phần mềm BRAVO ERP cho Công ty Cổ phần May Mặc QTNP.

Thưởng nóng CBNV Kinh doanh ký kết thành công hợp đồng với Công ty QTNP

Khen thưởng nhóm CBNV Nguyễn Thị Vân Hà, Phạm Thị Minh Phương và Ninh Văn Hiến (Phòng Kinh Doanh 1) ký kết hợp đồng cung cấp Giải pháp phần mềm BRAVO ERP cho Công ty Cổ phần Thép Việt Xô Hà Nội.

Khen thưởng thành tích nhóm CBNV Kinh doanh

Bước vào những tháng cuối năm, tập thể BRAVO dường như càng nỗ lực hơn nữa để thu về ngày càng nhiều những thành tích xuất sắc trong hoạt động SXKD. Chúng ta hãy cùng hy vọng và cố gắng cho mục tiêu năm 2022 của BRAVO sẽ được hoàn thành một cách tốt nhất nhé. Một lần nữa, xin chúc mừng các CBNV đã nhận các giải thưởng của tháng 10 vừa qua.

Tiên TT

Xem thêm:

>> BRAVO ĐN: Thưởng nóng CBNV Kinh doanh và Tư vấn tháng 11

>> Lý do nào để lựa chọn BRAVO là “Bí quyết quản trị doanh nghiệp”

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng