BRAVO HN: Trao cúp NVXS và các khen thưởng tháng 9

Vừa qua, các hoạt động trao cúp Nhân viên xuất sắc, giải thưởng đóng góp ý kiến cho PTSP tháng 9, cùng cơn mưa thưởng “nóng” CBNV đã được diễn ra trang trọng tại văn phòng BRAVO HN.

Sáng ngày 03/10, BRAVO Hà Nội khởi động tuần làm việc mới với chương trình nội bộ định kỳ quen thuộc với mỗi CBNV. Cúp nhân viên xuất sắc nhất tháng 9, giải thưởng đóng góp ý kiến cho Phát triển sản phẩm trong tháng cùng cơn mưa thưởng nóng đã được công bố và trao thưởng cho từng cá nhân vinh dự nhận giải. Đây là một trong những hoạt động định kỳ luôn được Ban Lãnh đạo chú trọng hàng tháng, với mong muốn biểu dương những cá nhân có thành tích và đóng góp xuất sắc trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.

Mở đầu là hoạt động trao thưởng cúp NVXS tháng 9. Đại diện Ban lãnh đạo công ty, PGĐ. Phạm Trung đã lên trao cúp, kỷ niệm chương, chúc mừng thành tích xuất sắc của các cá nhân sau đây:

    • Nguyễn Anh Ngọc – Phòng Kinh doanh

 

    • Lê Ngọc Huyền – Phòng Bảo hành

 

    • Vũ Danh Mạnh – Phòng Kỹ thuật 2

 

Xin chúc mừng các NVXS tháng 9 vinh dự nhận cúp khen thưởng từ BLĐ công ty.

Tiếp theo là phần trao giải “Đóng góp ý kiến cho PTSP”. Đây là giải thưởng định kỳ hàng tháng, được diễn ra tại văn phòng BRAVO ba miền; mục đích nhằm hoàn thiện hệ thống sản phẩm – dịch vụ phần mềm ERP chất lượng, đồng thời tạo không khí làm việc sáng tạo, vui vẻ cho tất cả CBNV.

Tháng 9 này, giải thưởng đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm được trao cho:

Giải May mắn: Đỗ Đăng Long – Phòng Kỹ thuật 4

Giải Ý nghĩa: Phạm Thị Thủy – Phòng Kinh doanh

Cùng với không khí vui mừng của các hoạt động khen thưởng tháng, BRAVO HN tiếp tục đón nhận cơn mưa thưởng nóng ngay trong buổi sáng cùng ngày. Đại diện Ban lãnh đạo công ty, PGĐ. Phạm Trung một lần nữa lên công bố và trao khen thưởng nóng cho các nhóm CBNV, cá nhân đã có thành tích xuất sắc, đóng góp nổi bật trong hoạt động SXKD thời gian qua.

Các khen thưởng gồm có:

Khen thưởng CBNV Bùi Thị Duyên và Nguyễn Anh Tuấn (phòng Kinh doanh 1) ký kết hợp đồng cung cấp Giải pháp phần mềm ERP – BRAVO 8R2 cho Công ty TNHH Điện – Điện tử Mê Trần Bình Xuyên.

Ảnh: Ghi nhận kết quả và khen thưởng thành tích của nhóm CBNV Kinh doanh ký kết hợp đồng với Công ty Điện tử Mê Trần Bình Xuyên.

Khen thưởng CBNV Lê Thị Hòa và Vũ Thị Hương Giang (phòng Kinh doanh 2) ký kết hợp đồng cung cấp Giải pháp phần mềm BRAVO ERP cho Công ty TNHH Thương mại và đầu tư Tầm Nhìn Mới.

Ảnh: Khen thưởng thành tích của nhóm CBNV Kinh doanh ký kết hợp đồng với Công ty Tầm Nhìn Mới.

Khen thưởng CBNV Nguyễn Văn Minh (Trưởng phòng Giải pháp và Tư vấn) đã thực hiện hỗ trợ CBNV kinh doanh ký được hợp đồng “Công ty TNHH Thương mại và đầu tư Tầm Nhìn Mới”

Ảnh: Chúc mừng và khen thưởng thành tích

Khen thưởng nhóm CBNV Kỹ thuật Triển khai đã nỗ lực thực hiện triển khai hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO cho Công ty TNHH MTV Kỹ thuật Máy bay.

Ảnh: Khen thưởng và chúc mừng thành tích của đội Kỹ thuật Triển khai

Khen thưởng CBNV Nguyễn Tuấn Hưng – Phòng Kỹ thuật triển khai số 2 đã có đóng góp cho hoạt động tuyển dụng nhân sự của công ty.

Ảnh: Tuyên dương sự đóng góp của CBNV cho hoạt động tuyển dụng nhân sự của công ty.

Hi vọng rằng, những ghi nhận thành tích cùng sự động viên kịp thời từ Ban lãnh đạo công ty sẽ giúp các CBNV phát huy tốt năng lực, phấn đấu hơn nữa và đạt nhiều thành tích trong thời gian tới. Một lần nữa, xin chúc mừng các CBNV đã nhận các giải thưởng của tháng 9 vừa qua.

Tiên TT

Xem thêm:

>> BRAVO Hà Nội: Chung vui chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 9

>> BRAVO vinh dự vào TOP 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2022

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng