BRAVO HN: Trao cúp nhân viên xuất sắc và giải thưởng đóng góp ý kiến cho PTSP

Sáng nay (ngày 20/4), BRAVO HN đã khởi động cho tuần làm việc mới đầy hứng khởi với hoạt động trao tặng cúp Nhân viên xuất sắc và khen thưởng giải “Khuyến khích đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm” (PTSP) tháng 3/2020.

Tiếp nối cho các hoạt động khen thưởng hàng tháng, mới đây, BRAVO HN tiếp tục công bố và trao tặng danh hiệu cúp nhân viên xuất sắc cho các cá nhân tiêu biểu, đồng thời trao giải thưởng đến 02 CBNV đoạt giải khuyến khích đóng góp ý kiến cho PTSP. Đây là các danh hiệu được tổng hợp từ kết quả của hoạt động sản xuất kinh doanh trong tháng 3/2020.

Mở đầu cho các khen thưởng là việc trao tặng danh hiệu nhân viên xuất sắc tháng. Thay mặt Ban lãnh đạo, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã lên trao tận tay những chiếc cúp, kỉ niệm chương cùng phần thưởng xứng đáng, chúc mừng CBNV vì thành tích này.

Danh sách CBNV nhận danh hiệu Nhân viên xuất sắc tháng 3/2020 gồm:

  • Lê Thị Hòa – phòng Kinh doanh

 

  • Nguyễn Việt Hoàng – phòng Bảo hành

 

  • Hà Hoàng Công – phòng Kỹ thuật 4

 

  • Vũ Danh Mạnh – phòng Kỹ thuật 3

 

GĐ. Đào Mạnh Hùng trao cúp NVXS tháng 3/2020 cho các CBNV

Cũng trong sáng 20/4, anh Ngô Đình Hải – GĐ. Công nghệ đã đại diện công ty trao giải thưởng  “Khuyến khích đóng góp ý kiến cho PTSP” cho 02 CBNV của BRAVO HN là:

  • Lê Minh Quang – phòng Kỹ thuật 4: Giải thưởng May mắn

 

  • Thành Ngọc Linh – phòng Kỹ thuật 2: Giải thưởng Ý nghĩa

 

Chúc mừng CBNV đạt giải thưởng Khuyến khích đóng góp ý kiến cho PTSP

Đây là một trong những là giải thưởng định kỳ hàng tháng tại BRAVO, được phát động và duy trì thực hiện nhằm hoàn thiện hệ thống sản phẩm và dịch vụ phần mềm ERP BRAVO, đồng thời tạo không khí làm việc sáng tạo, vui vẻ cho tất cả CBNV.

Mong rằng, hòm thư điện tử của chương trình: ps@bravo.com.vn sẽ còn nhận được nhiều hơn nữa những ý kiến góp ý của CBNV gửi về, để BRAVO không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, xứng tầm là một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp phần mềm quản trị doanh nghiệp, giải pháp ERP-VN tại Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm:

>> Trao tặng các quyết định khen thưởng trong tháng 4/2020 tại BRAVO HN

Yến TTH

 

News

Tin tức liên quan

  tư vấn khách hàng