BRAVO HN: Trao cúp NVXS và giải thưởng PTSP tháng 11

Đến hẹn lại lên, ngày 05/12 vừa qua tại văn phòng BRAVO HN tiếp tục diễn ra các hoạt động nội bộ quen thuộc: Trao Cúp Nhân viên xuất sắc và giải thưởng Đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm tháng 11.

Sáng thứ 2 đầu tuần, BRAVO Hà Nội khởi động tuần làm việc mới đầy hứng khởi với hoạt động nội bộ định kỳ quen thuộc. Cúp nhân viên xuất sắc tháng 11 và giải thưởng đóng góp ý kiến cho Phát triển sản phẩm trong tháng đã được công bố và trao thưởng cho từng cá nhân vinh dự nhận giải.

Đây là một trong những hoạt động định kỳ luôn được Ban Lãnh đạo chú trọng hàng tháng, với mong muốn biểu dương những cá nhân có thành tích và đóng góp xuất sắc trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty. Qua đó nhằm ghi nhận, khuyến khích và động viên tinh thần làm việc cho mỗi CBNV, để từ đó toàn thể BRAVO cùng nhau nỗ lực đạt được những thành quả tốt hơn nữa.

Xin chúc mừng những CBNV có thành tích nổi bật nhất trong hoạt động SXKD của tháng và vinh dự nhận Cúp Nhân viên xuất sắc tháng 11 sau đây:

  • Bùi Xuân Công – Phòng Kinh doanh
  • Đào Minh Hiếu – Phòng Bảo hành
  • Nguyễn Vũ Kế – Phòng Kỹ thuật 1
  • Nguyễn Nam Tuấn Dũng – Phòng Kỹ thuật 1

Như thường lệ, Đại diện Ban lãnh đạo công ty, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã lên trao tận tay những chiếc cúp, kỉ niệm chương, đồng thời gửi lời chúc mừng đến các CBNV.

Chúc mừng các nhân viên xuất sắc tháng 11 vinh dự nhận cúp khen thưởng.

Ảnh: Chúc mừng các nhân viên xuất sắc tháng 11 vinh dự nhận cúp khen thưởng.

Tiếp theo là phần trao giải “Đóng góp ý kiến cho PTSP”.

Với những ý kiến được CBNV nhiệt tình gửi về hòm thư PS trong tháng này, nhằm ngày càng hoàn thiện sản phẩm phần mềm ERP của BRAVO hỗ trợ hiệu quả hơn cho khách hàng, Giải thưởng Ý nghĩa – “Đóng góp ý kiến cho Phát triển sản phẩm” tháng 11 được trao cho anh Vũ Danh Mạnh – Phòng Kỹ thuật 2.

Chúc mừng cá nhân đạt Giải ý nghĩa PTSP tháng 11

Ảnh: Chúc mừng cá nhân đạt Giải ý nghĩa PTSP tháng 11

Những ngày cuối năm 2022 đã cận kề và CBNV BRAVO HN vẫn đang hăng say mỗi ngày với công việc để gấp rút hoàn thành mục tiêu của năm. Mong rằng sự động viên, niềm vui trong ngày làm việc đầu tuần sẽ trở thành nguồn động lực tích cực để CBNV BRAVO HN tiếp tục phấn đấu và làm việc hiệu quả trong tháng cuối cùng của năm. Một lần nữa xin chúc mừng cho các CBNV đã nhận các giải thưởng của tháng 11 vừa qua.

Tiên TT

Xem thêm:

>> BRAVO Care HN 2022: Thăm khám sức khỏe định kỳ cho các CBNV

>> BRAVO HN: Chung vui chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 11

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng