BRAVO HN: Trao cúp NVXS và khen thưởng tháng 1/2019

Ngày 11/02, trong niềm hân hoan của ngày làm việc đầu xuân mới, BRAVO HN đã tổ chức trao cúp nhân viên xuất sắc, cùng chúc mừng CBNV nhận giải thưởng “Đóng góp ý kiến cho PTSP tháng 1/2019”.

Những ngày làm việc đầu tiên của năm mới Kỷ Hợi đã bắt đầu. Nhằm biểu dương cho những thành tích xuất sắc của CBNV trong công tác SXKD tháng 1, ngày 11/02, Ban lãnh đạo công ty đã trao cúp NVXS và khen thưởng cho cá nhân có đóng góp tích cực với hoạt động phát triển sản phẩm – dịch vụ phần mềm BRAVO.

Trao cúp Nhân viên xuất sắc tháng 1/2019

Tổng hợp kết quả SXKD toàn văn phòng BRAVO HN trong tháng 1, Ban lãnh đạo Công ty quyết định trao cúp nhân viên xuất sắc cho 04 cá nhân tiêu biểu là:

    • Nguyễn Thị Vân – phòng Bảo hành

 

    • Trần Đức Thịnh – phòng Kỹ thuật 1

 

    • Trương Thanh Bình – phòng Kỹ thuật 2

 

    • Phạm Thị Minh Phương – phòng Kinh doanh

 

Cúp NVXS trong tháng 1/2019 tại BRAVO HN

Trao giải “Ý nghĩa” đóng góp PTSP

Tiếp đó, anh Ngô Đình Hải – GĐ. Công nghệ cũng lên công bố và trao giải thưởng “Ý nghĩa” cho anh Phạm Anh Trường – Khối Kỹ thuật vì có đóng góp hữu ích cho việc nghiên cứu, hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ phần mềm BRAVO.

Ghi nhận đóng góp PTSP của anh Phạm Anh Trường qua giải “Ý nghĩa”

Đây là những tin vui, tạo tín hiệu tích cực cho một năm làm việc đầy hăng say của các thành viên BRAVO. Chúc mọi người sẽ luôn giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết, phát huy kết quả đạt được trong năm vừa qua, cố gắng hơn nữa để 2019 tiếp tục là một năm đầy thắng lợi.

Có thể bạn quan tâm:

>> Thưởng “nóng” đội dự án triển khai phần mềm BRAVO cho Công ty Minh Đức.

Yến TTH

 

 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng