BRAVO HN tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm 2019


Không khí náo nức của ngày 20/11 đã cận kề, vẫn như thông lệ hàng năm, tại BRAVO HN đã có những hoạt động ý nghĩa hướng tới chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.


Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 luôn là một ngày đặc biệt để chúng ta được bày tỏ lòng biết ơn, sự kính trọng và tri ân tới những người “lái đò” đã giúp chúng ta có hành trang kiến thức vào đời. Các CBNV BRAVO HN cũng đều là các cựu sinh viên trưởng thành từ nhiều trường Đại học lớn, qua nhiều niên khóa, chuyên ngành khác nhau, và tựu chung lại đều được dẫn dắt, chỉ bảo bởi những người thầy đáng kính để góp phần có được thành công ngày hôm nay.


Hòa chung không khí náo nức chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, BRAVO HN đã có nhiều hoạt động ý nghĩa tới thăm hỏi, tặng hoa và gửi lời chúc mừng tới thầy cô các trường: Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Tài chính, Học viện Ngân hàng, Đại học Thăng Long, Đại học Thương Mại, Đại học CNTT & Truyền thông – ĐH Thái Nguyên. Hiện nhiều CBNV đang làm việc tại BRAVO là cựu sinh viên của những ngôi trường trên, đây cũng là những đơn vị đào tạo có nhiều hoạt động hợp tác, giao lưu với BRAVO trong những năm gần đây.


Hãy cùng theo dõi những hình ảnh tổng hợp hoạt động chúc mừng ngày 20/11 của BRAVO:Chúc mừng các thầy cô Khoa Tin học Kinh tế – Đại học Kinh tế Quốc dânTặng quà và chúc mừng thầy cô Khoa HTTTQL & TMĐT – Đại học Thương MạiGặp mặt và chúc mừng tại Khoa HTTTKT – Học viện Tài ChínhChúc mừng các thầy cô Khoa CNTT – Đại học Thăng LongChúc mừng các thầy cô Khoa HTTTQL – Học viện Ngân hàng


Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO là một doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu về lĩnh vực cung cấp sản phẩm – dịch vụ “Phần mềm Quản trị tài chính kế toán”, “Phần mềm Quản lý doanh nghiệp (ERP)” cho các doanh nghiệp. Trong suốt 20 năm xây dựng và phát triển, bên cạnh việc thực hiện tốt công tác chuyên môn, quan tâm chăm lo đời sống cán bộ nhân viên, Công ty còn chú trọng tới các công tác xã hội, trong đó đặc biệt được chú trọng là các hoạt động hỗ trợ cho các đơn vị giáo dục và tào tạo. 


Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, BRAVO một lần nữa xin gửi lời tri ân sâu sắc, lời cảm ơn chân thành tới thầy cô. Kính chúc các thầy cô luôn dồi dào sức khỏe, thành công, giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết với nghề để phát triển sự nghiệp giáo dục.


Xem thêm bài viết liên quan:


>> Ra mắt Viện Công nghệ Thông tin và Kinh tế số tại ĐH KTQD

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng