BRAVO HN và những ấn tượng khó quên tại quốc đảo Singapore


Mới đây, các cán bộ cấp Quản lý của BRAVO HN vừa hoàn thành chuyến tham quan 4 ngày tại quốc đảo Singapore xinh đẹp. Đây là một trong những hoạt động nội bộ quan trọng nhằm gia tăng phúc lợi cho CBNV và phát triển văn hóa doanh nghiệp.


Thời gian qua, hoạt động SXKD của BRAVO HN đã ghi nhận nhiều kết quả tích cực, là minh chứng cho sự nỗ lực, tận tụy từ các cá nhân và phòng ban liên quan.


Nhằm tạo động lực phát huy tối đa tinh thần làm việc, cũng như phần thưởng động viên tinh thần cho mỗi CBNV cấp quản lý. Vừa qua gần 40 CBNV từ cấp Trưởng nhóm, Trưởng/ Phó bộ phận, Ban lãnh đạo BRAVO HN đã được tham gia chuyến du lịch kéo dài 4 ngày 3 đêm tại quốc gia xinh đẹp được mệnh danh là “con rồng” Châu Á – Singapore. Các thành viên tham gia chuyến đi được chia làm 2 đợt: đợt 1 từ ngày 24-27/10/2018, đợt 2 từ ngày 07-10/11/2018.


Hành trình khám phá Singapore – Garden by the bay – Sentosa


Ngày thứ nhất của hành trình, ngay khi vừa đặt chân đến Singapore, thời tiết khá đẹp và thuận lợi đã tiếp thêm tinh thần cho đoàn hăng hái tham quan Gardens by the Bay – biểu tượng mới của Singapore trong tương lai. Đây là một khu vườn nhân tạo rộng hơn 100ha, có hơn 250.000 loài thực vật quý hiếm, nổi bật là các “siêu cây” khổng lồ lấy năng lượng mặt trời vào ban ngày và tự tỏa sáng vào ban đêm.Sang ngày thứ hai, đoàn tiếp tục ghé thăm các điểm du lịch nổi tiếng như: Công viên sư tử biển – chiêm ngưỡng và chụp ảnh kỷ niệm với tượng sư tử mình cá (biểu tượng của đất nước Singapore); ngắm nhìn tòa Thị chính, Tòa nhà Quốc hội; nhà hát Esplanade với kiến trúc độc đáo.; mua sắm tại cửa hàng dầu gió của Singapore. Buổi chiều đoàn khởi hành đến đảo Sentosa, vui chơi trải nghiệm Khu đại dương nhân tạo S.E.A Aquarium lớn nhất thế giới; thưởng thức chương trình nhạc nước hoành tráng Wonderful Light Show. Cảm nhận sau ngày thứ hai khám phá, ai nấy cũng đều vô cùng thích thú.


Ngày thứ ba và sáng ngày thứ tư, các điểm đến như Vườn chim Jurong, khu Chinatown với chùa Xá lợi, trải nghiệm mua sắm tại Đại lộ Orchard… cùng trải nghiệm khám phá ẩm thực đất nước, con người nơi đây đã khép lại hành trình khám phá quốc gia xinh đẹp này.


Cùng ngắm nhìn những bức ảnh đẹp được ghi lại sau chuyến đi của các thành viên BRAVO HN:Thăm quan Gardens by the Bay – biểu tượng mới của Singapore trong tương laiChụp hình lưu niệm với tượng Sư tử biển – biểu tượng Đảo quốc Singapore
Check-in mọi lúc, mọi nơi


Chuyến đi đã giúp các thành viên có thêm thật nhiều những kỷ niệm đẹp, nhiều niềm vui bên cạnh những người đồng nghiệp của mình, thắt chặt tình đoàn kết và cùng tiếp thêm năng lượng, tinh thần cho những mục tiêu công việc sắp tới.


Có thể bạn quan tâm:


>> BRAVO đón tuổi 19 với những chuyến du lịch đáng nhớ.


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng