Sôi nổi cùng sinh viên Tin học Kinh tế tại BRAVO Insight


Chương trình trải nghiệm doanh nghiệp BRAVO Insight lần thứ III đã diễn ra vào sáng ngày 19/12 vừa qua tại BRAVO Hà Nội, trong tinh thần đầy sôi nổi, hào hứng và vui vẻ của các bạn sinh viên đến từ Khoa Tin học Kinh tế Đại học Kinh tế quốc dân.


Với mục đích mang tới cho các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm cuối chuẩn bị cho kỳ thực tập tốt nghiệp, có một cái nhìn chân thực và đầy đủ về hoạt động của doanh nghiệp cũng như hoạt động tuyển dụng. BRAVO Insight lần này tổ chức với đối tượng tham dự tập trung cho các bạn sinh viên năm cuối Khoa Tin học kinh tế Đại học Kinh tế quốc dân.


Chương trình với sự góp mặt của đại diện Khoa Tin học Kinh tế: Thầy Trịnh Hoài Sơn – Phó Khoa và thầy Nguyễn Hồng Quân – Trợ lý Khoa, đại diện từ BRAVO: anh Phạm Trung – Chủ tịch HĐQT, anh Ninh Ngọc Hiếu – Trưởng phòng Kỹ thuật III, anh Phạm Anh Ngọc – Trưởng phòng Kỹ thuật II, chị Nguyễn Thu Huyền – Trưởng phòng Kiểm thử sản phẩm và anh Đoàn Trắc Khuê – Trưởng phòng Marketing. Đúng 8h sáng tại sảnh lớn tổ chức BRAVO Insight, không khí đã bắt đầu náo nhiệt bởi sự có mặt của hơn 120 bạn sinh viên, như một ngày hội lớn của thầy trò Khoa và cũng như một ngày hội lớn đã lâu mới có tại BRAVO.


Đại diện từ BRAVO và các thầy từ Khoa Tin học kinh tế


Đại diện từ BRAVO và các thầy từ Khoa Tin học kinh tế


Các bạn sinh viên có mặt từ rất sớm để check-in


Các bạn sinh viên có mặt từ rất sớm để check-in


Anh Đoàn Trắc Khuê – Trưởng Ban tổ chức đã đại diện phát biểu khai mạc chương trình. Mở đầu chương trình, các bạn sinh viên được theo dõi những thông tin, hình ảnh sinh động về BRAVO qua một clip ngắn, và theo sự dẫn dắt của MC tìm hiểu thêm những thông tin chi tiết hơn, để có cái nhìn khái quát về BRAVO trước khi bước vào tham quan công ty.


Theo dõi những thông tin giới thiệu BRAVO


Theo dõi những thông tin giới thiệu BRAVO


Phần thứ hai, những người “dẫn đường” hay nói vui là những tourguide là các anh chị nhân viên trẻ tại BRAVO đã dẫn từng nhóm các bạn sinh viên tham quan văn phòng công ty. Đây thực sự là phần mà các bạn sinh viên tỏ ra rất hứng thú, khi không chỉ được tham quan trực tiếp văn phòng mà còn được tiếp xúc, trò chuyện với các anh chị cán bộ nhân viên, trao đổi những thông tin hữu ích về công việc. Các bạn còn được dự cả buổi sinh nhật chung hàng tháng, tổ chức cho các thành viên BRAVO có sinh nhật trong tháng 12, diễn ra vô cùng vui vẻ và ấm cúng tại sảnh lễ tân văn phòng.


Cùng người dẫn đường tham quan công ty


Cùng người dẫn đường tham quan công ty


Cùng người dẫn đường tham quan công ty


Cảm nhận được ghi lại sau khi tham quan văn phòng của khá nhiều bạn sinh viên là sự chuyên nghiệp của không gian làm việc tại BRAVO, sự thân thiện của các anh chị cán bộ nhân viên, và nhiều bạn sinh viên cho biết rất muốn được thực tập tại đây cũng như trở thành một thành viên của BRAVO sau này.


Chia sẻ cảm nhận sau khi tham quan văn phòng


Chia sẻ cảm nhận sau khi tham quan văn phòng


Không khí hội trường càng thêm náo nhiệt khi các bạn sinh viên cùng các vị khách mời dự buổi tiệc nhỏ giải lao giữa chương trình. Mọi người cùng thoải mái trò chuyện, chụp ảnh với back-drop chương trình, hay làm quen giữa các bạn sinh viên với các anh chị trong Ban tổ chức.


Các bạn sinh viên chụp ảnh ghi lại dấu ấn tại chương trình


Các bạn sinh viên chụp ảnh ghi lại dấu ấn tại chương trình


Phần cuối chương trình mang tên Chia sẻ từ BRAVO, các vị khách mời của BRAVO: anh Hiếu, anh Ngọc, chị Huyền đã trở thành nhân vật tiêu điểm để các bạn sinh viên tha hồ “Hỏi xoáy đáp xoay”. Các bạn sinh viên cũng tỏ ra hào hứng không kém phần trước. Sự nhiệt tình, chủ động và hứng thú với chương trình của sinh viên Tin học Kinh tế đã được thể hiện rất rõ ràng qua những câu hỏi được các bạn liên tiếp đặt ra cho các vị khách mời. Đáp lại sự nhiệt tình đó, các anh chị cũng đã cố gắng giải đáp các thắc mắc của các bạn một cách đầy đủ và cặn kẽ nhất.


Chia sẻ từ các vị khách mời


Chia sẻ từ các vị khách mời


Nhiệt tình đặt ra các câu hỏi


Nhiệt tình đặt ra các câu hỏi


Ban tổ chức chương trình đã có những phần quà nhỏ gửi tặng tới các bạn sinh viên tham gia nhiệt tình đặt câu hỏi, và còn có phần quà đặc biệt dành cho bạn có câu hỏi hay nhất. Hi vọng đây sẽ là sự động viên tinh thần lớn cho các bạn bước chân vào học kỳ mang tính quyết định này, và tương lai có thể trở thành một thành viên của ngôi nhà BRAVO.


Tặng quà cho các bạn sinh viên nhiệt tình tham gia chương trình


Tặng quà cho các bạn sinh viên nhiệt tình tham gia chương trình


Thầy Trịnh Hoài Sơn – Phó Khoa đại diện phát biểu, gửi lời cảm ơn tới BRAVO và Ban Tổ chức, đã tổ chức cho sinh viên một chương trình thật ý nghĩa, thầy mong muốn sự gắn bó giữa Khoa Tin học Kinh tế và BRAVO sẽ ngày một khăng khít hơn, và có thêm nhiều những hoạt động như BRAVO Insight.


Thầy Trịnh Hoài Sơn – Phó Khoa THKT phát biểu cảm ơn


Thầy Trịnh Hoài Sơn – Phó Khoa THKT phát biểu cảm ơn


BRAVO Insight lần thứ III đã khép lại thật thành công, để lại nhiều những cảm xúc, không chỉ với những sinh viên tham dự mà với cả Ban tổ chức và thành viên BRAVO. Một lần nữa, BRAVO xin gửi lời cảm ơn chân thành tới thầy trò Khoa Tin học Kinh tế Đại học kinh tế quốc dân đã nhiệt tình tham dự, gửi lời cảm ơn tới các thành viên của BRAVO đã hết lòng hỗ trợ. Xin chúc thầy trò Khoa Tin học kinh tế sẽ gặt hái thêm nhiều thành công.


Chụp ảnh lưu niệm thầy trò khoa Tin học Kinh tế và Ban tổ chức


Chụp ảnh lưu niệm thầy trò khoa Tin học Kinh tế và Ban tổ chức


Xem thêm bài viết khác:


>> BRAVO Insight: Chương trình trải nghiệm doanh nghiệp lần III tại Hà Nội.


Mai TT

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng