BRAVO khai xuân, gặp gỡ trong ngày làm việc đầu năm Tân Sửu


Khởi động năm mới với những điều may mắn, mang hi vọng về một năm làm việc đại cát, đại lợi là những lời chúc mà thành viên BRAVO đã cùng trao gửi cho nhau trong ngày làm việc đầu xuân Tân Sửu 2021.


Ngày 17/2 (mùng 06 Tết) là ngày làm việc đầu tiên của năm mới Tân Sửu 2021 tại BRAVO. Sau hơn một tuần nghỉ Tết thì đến nay văn phòng BRAVO lại tiếp tục rộn ràng, đông vui.


Đã thành truyền thống của không chỉ riêng BRAVO mà còn rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức khác, khi vào ngày này mọi người cùng nhau tổ chức tiệc khai xuân, khởi động cho một năm làm việc với nhiều may mắn, thuận lợi.


Trong không khí tươi mới của ngày đầu xuân Tân Sửu, Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV công ty đã gặp gỡ, sum họp, giao lưu, gửi chúc nhau những lời chúc năm mới An khang – Thịnh vượng. GĐ. Đào Mạnh Hùng đã lên phát biểu gửi lời chúc đến tất cả CBNV và người thân trong công ty có một năm mới nhiều sức khỏe, thành công, vạn sự như ý. Tiếp đó là màn khui rượu vang, nâng ly chúc mừng; tặng lì xì may mắn cho tất cả thành viên.


Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp trong tiệc khai xuân, mừng năm mới Tân Sửu 2021 tại BRAVO ba miền:GĐ. Đào Mạnh Hùng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể CBNV BRAVONhận lì xì và lời chúc may mắn, tài lộcMini game hấp dẫn, rinh lộc lớn đầu nămNâng ly mừng năm mớiTrao gửi những lời chúc mừng tốt đẹpKhông khí khai xuân hứng khởi tại văn phòng Đà NẵngTeam Kinh doanh (BRAVO ĐN) dâng cao tinh thần, hi vọng về một năm mới thành côngKhông khí khai xuân đầu năm tại BRAVO HCM


Ngay sau chương trình khai xuân tại văn phòng, các thành viên được nghỉ sớm hơn ngày thường, tiếp tục hoạt động chúc Tết đầu năm.


Vậy là BRAVO đã chính thức bước vào những ngày làm việc đầu tiên của năm mới Tân Sửu 2021. Dịp khai xuân đầu năm chính là cơ hội để tất cả mọi người chuẩn bị năng lượng, sẵn sàng bước vào một năm làm việc với thử thách, cơ hội lớn rộng mở, hứa hẹn nhiều điều mới mẻ, triển vọng tốt đẹp. Xin chúc tất cả thành viên BRAVO trong năm 2021 sẽ làm việc nhiệt hơn nữa, quyết tâm hoàn thành những mục tiêu lớn đã đề ra để đem tới những sản phẩm phần mềm ERP và dịch vụ chất lượng đến với khách hàng. Chúc thương hiệu BRAVO ngày càng lớn mạnh, vững vàng trên thị trường.


Có thể bạn quan tâm: BRAVO Focus số 61: Hoàn thiện để phát triển


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng