BRAVO khai xuân rộn rã trong ngày làm việc đầu năm Canh Tý


Năm mới bắt đầu với những khởi đầu may mắn, mang hi vọng về một năm làm việc đại cát, đại lợi là những lời chúc mà thành viên BRAVO đã cùng trao gửi cho nhau trong ngày làm việc đầu xuân Canh Tý.


Ngày 30/01 (mùng 06 Tết) là ngày làm việc đầu tiên của năm mới Canh Tý 2020, nhưng đã thành truyền thống không chỉ của riêng BRAVO và của rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức khác khi vào ngày này mọi người cùng nhau tổ chức tiệc khai xuân. Như thường niên, CBNV các phòng ban sẽ tập trung đông đủ tại sảnh lễ tân hoặc phòng họp lớn lắng nghe những lời chúc tốt đẹp từ Ban lãnh đạo, khui rượu, nâng ly chúc mừng, nhận lì xì – đón lộc đầu xuân, hy vọng một năm mới thắng lợi.


Tại đầu cầu Hà Nội, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã lên phát biểu khai mạc, gửi lời chúc đến tất cả CBNV và người thân trong công ty có một năm mới nhiều sức khỏe, thành công, vạn sự như ý. Tiếp đó là màn khui rượu vang, nâng ly chúc mừng; tặng lì xì may mắn cho tất cả thành viên.


Những hình ảnh đẹp trong tiệc khai xuân, mừng năm mới Canh Tý 2020 tại BRAVO:GĐ. Đào Mạnh Hùng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể CBNV BRAVOBan lãnh đạo, các cấp quản lý nâng ly mừng xuân Canh Tý 2020Nhận lì xì và lời chúc may mắn, tài lộcCBNV Nữ xúng xinh trong những bộ áo dài xinh đẹpKhông khí khai xuân hứng khởi tại văn phòng Đà NẵngMọi người cùng nâng ly, mong một năm mới làm việc đầy khởi sắc


Sau hơn một tuần nghỉ Tết thì đến nay văn phòng BRAVO lại tiếp tục rộn ràng, đông vui. Ngay sau chương trình khai xuân tại văn phòng, các thành viên được nghỉ sớm hơn ngày thường, tiếp tục đến nhà nhau chúc Tết, liên hoan đầu năm.


Vậy là BRAVO đã chính thức bước vào những ngày làm việc đầu tiên của năm mới Canh Tý 2020. Dịp khai xuân đầu năm chính là cơ hội để tất cả mọi người chuẩn bị năng lượng, sẵn sàng bước vào một năm làm việc với thử thách, cơ hội lớn rộng mở, hứa hẹn nhiều điều mới mẻ, triển vọng tốt đẹp. Xin chúc BRAVO trong năm 2020  sẽ làm việc nhiệt hơn nữa, quyết tâm hoàn thành những mục tiêu lớn đã đề ra để đem tới những sản phẩm phần mềm ERP và dịch vụ chất lượng đến với khách hàng.          


Có thể bạn quan tâm:


>> BRAVO 3 miền sôi động trong đêm tiệc Gala tất niên và chào Xuân Canh Tý 2020


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng