BRAVO làm thay đổi thói quen làm việc của tôi


Tôi đã kết bạn và mở rộng mối quan hệ của mình nhờ công việc rất nhiều. Trong một cuộc trò chuyện với một khách hàng – một người bạn tôi có hỏi lại về việc ứng dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp vào công việc của họ ra sao? Tôi đã rất ngỡ ngàng trước những chia sẻ của chị. Theo ý kiến của chị Tuyết Hạ – Kế toán trưởng của Công ty Cổ phần Thép Đông Nam Á – một trong những khách hàng tiêu biểu đã ứng dụng và triển khai thành công hệ thống ERP-VN của Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO.Việc ứng dụng hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp đa phòng ban (Phòng kế toán, Phòng kinh doanh, Phòng vật tư, Phòng kỹ thuật KCS, Phòng hành chính) đã hỗ trợ rất nhiều trong công tác quản trị, đặc biệt là công tác luân chuyển chứng từ, dữ liệu lúc nào cũng được đảm bảo nhanh chóng, kịp thời. Khác với trước đây, việc tập hợp và chuyển dữ liệu giữa các phòng ban phải chờ đợi đến một thời điểm nhất định trong ngày; thì nay, với một hệ thống quản lý xuyên suốt, dữ liệu được tổng hợp tức thì ngay lúc ghi nhận giao dịch phát sinh.


Hơn nữa, với công nghệ truyền nhận dữ liệu online tiên tiến, Giám đốc và Ban lãnh đạo vẫn giải quyết được công việc ngay cả khi đi công tác; họ có thể đăng nhập vào chương trình để trực tiếp nắm số liệu, xem báo cáo nên dễ dàng giám sát và quản lý.


Đối với chị Tuyết Hạ – Kế toán trưởng của công ty. Chị chia sẻ rằng “việc áp dụng hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp của BRAVO làm thay đổi thói quen công việc của tôi, từ việc các biểu mẫu báo cáo theo đặc thù hoạt động của doanh nghiệp được tích hợp trên hệ thống nên việc sử dụng và thực hiện báo cáo một cách dễ dàng; tự động hóa các tác nghiệp thủ công thông thường; công tác kiểm tra đối chiếu số liệu đảm bảo chuẩn xác nên công việc của chị được giải quyết nhanh chóng. Đặc biệt, một trong những điểm nổi bật nữa của phần mềm là chương trình được thiết kế mở nên có thể dễ dàng chỉnh sửa theo nhu cầu thay đổi của doanh nghiệp; chẳng hạn như nhờ điều đó mà việc thay đổi cách tính lương cho nhân viên để phù hợp với phương thức sản xuất từng giai đoạn dễ dàng chỉnh sửa.


Về phía kinh doanh, tôi thấy các báo cáo thống kê số liệu tình hình sản xuất – kinh doanh vừa mang tính tổng hợp dữ liệu, vừa mang tính phân tích tình hình buôn bán của doanh nghiệp nên giúp ban lãnh đạo và bộ phận kinh doanh cùng đưa ra các chiến lược phát triển hợp lý và hiệu quả nhất. Qua quá trình làm việc, tôi thấy hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp mà Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO cung cấp hỗ trợ tối đa cho công tác quản lý: cung cấp thông tin kịp thời, nhanh chóng; dữ liệu được kế thừa và luân chuyển xuyên suốt giữa các phòng ban; báo cáo thống kê đảm bảo chuẩn xác. BRAVO không chỉ đảm bảo về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ của các bạn làm tôi cảm thấy hài lòng và ấn tượng, nhân viên BRAVO lúc nào cũng nhiệt tình hỗ trợ phòng kế toán nói riêng và các phòng ban khác trong suốt quá trình triển khai, cài đặt – đào tạo, bảo hành/bảo trì. Tôi thấy sản phẩm phần mềm quản lý doanh nghiệp của BRAVO là một sản phẩm hoàn thiện về chất lượng và đáp ứng tốt về mặt dịch vụ”.


Có thể bạn quan tâm:


>> Tổng quan về Giải pháp BRAVO 7 (ERP-VN).


Lê Văn Tâm 


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng