BRAVO OpenCup 2017 – Giải đấu hứa hẹn khuấy động tháng 9


Ngày 09/09 tới đây, giải đấu được mong chờ nhất khởi đầu mùa thu tại BRAVO Hà Nội – Giải bóng đá giao hữu BRAVO OpenCup 2017 sẽ chính thức được khởi động.


Với mong muốn nâng cao tinh thần hợp tác giữa BRAVO và Quý Khách hàng, cũng như tạo điều kiện để cán bộ nhân viên được rèn luyện sức khỏe và tinh thần thể dục thể thao, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO lần đầu tiên tổ chức Giải bóng đá BRAVO OpenCup 2017. 


Khác với BRAVO Cup hàng năm tổ chức vào đầu mùa hè, BRAVO Open Cup 2017 là giải bóng quy tụ sự tham dự của các đội tuyển đến từ Quý khách hàng – đối tác và đội tuyển của BRAVO. Giải năm nay sẽ được diễn ra từ ngày 09/09/2017 đến ngày 07/10/2017 tại Sân bóng Trang Anh – Lô 7A, Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội với kỳ vọng sẽ là sân chơi đầy hào hứng cho không chỉ các cầu thủ mà cả lực lượng cổ động viên đông đảo của các đội.


Giải bóng đá giao hữu – BRAVO OpenCup 2017


Giải bóng đá giao hữu – BRAVO OpenCup 2017 


Các đội sẽ đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm để chọn ra 2 đội xuất sắc vào trận chung kết và tìm ra ngôi vô địch mùa giải đầu tiên. Để chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu đầu tiên vào ngày 09/09, các đội đã rất hào hứng, chăm chỉ luyện tập. và dự trù cho mình những chiến thuật riêng, hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn niềm mong mỏi từ phía các cổ động viên. BRAVO OpenCup 2017 là sự hội ngộ của các đội tuyển “thiện chiến” đến từ: Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO, Công ty Cổ phần Phát triển Chăn nuôi Hòa Phát – Tập đoàn Hòa Phát, Công ty Cổ phần Công nghệ và Xét nghiệm Y học – MEDLATEC, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Dịch vụ Thành Công – TST.


Chi tiết lịch thi đấu Giải bóng đá BRAVO OpenCup 2017:


Lịch thi đấu


BRAVO hi vọng, với tinh thần thể thao và sự nhiệt tình, quyết tâm của các bên, chúng ta sẽ có một giải đấu ý nghĩa và thành công.


Mọi thông tin chi tiết Quý vị vui lòng liên hệ:


1. Ông Ninh Ngọc Hiếu – Trưởng Ban tổ chức


SĐT: 0902 288 366. Email: hieunn@bravo.com.vn


2. Bà Nguyễn Ngọc Quỳnh – Phòng Quản lý tổng hợp


SĐT: 0981 028 990. Email: quynhnn@bravo.com.vn


Xem thêm bài viết liên quan:


>> Trận giao hữu ngoài lề BRAVO Cup thắt chặt tình anh em Bắc – Trung.


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng