BRAVO OPEN DAY 2020: Mang đến nhiều thông tin bổ ích và cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên

Ngày 19/12 tại văn phòng BRAVO HN, BRAVO Open Day 2020 – Chương trình trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp và tìm kiếm cơ hội tuyển dụng lần thứ 5 đã được tổ chức, thu hút sự tham dự của rất đông sinh viên đến từ nhiều trường đại học trên địa bàn TP. Hà Nội.

BRAVO Open Day – chương trình thuộc chuỗi các hoạt động thường niên hướng đến sinh viên được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO, nhằm mang đến cơ hội trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp đầy thú vị và cơ hội việc làm rộng mở cho các bạn sinh viên.

Là năm thứ 5 diễn ra chương trình, BRAVO Open Day 2020 tiếp tục là điểm đến thú vị, thu hút sự quan tâm, tham dự của gần 60 các bạn sinh viên chuyên ngành Tin học kinh tế, HTTTKT, CNTT, … đang theo học tại nhiều trường ĐH trên địa bàn thành phố.

Sáng ngày 19/12, tại văn phòng BRAVO HN, BRAVO Open day 2020 đã chính thức được diễn ra với các nội dung chính: Giới thiệu về BRAVO (doanh nghiệp, các vị trí tuyển dụng, cơ hội thực tập…); Thăm quan các phòng ban trong công ty; Giao lưu giải đáp thắc mắc cùng Chuyên gia BRAVO giàu kinh nghiệm; Tea break cùng Gameshow tặng quà hấp dẫn.

BRAVO Open Day 2020 thu hút sự tham gia của sinh viên tới từ nhiều trường ĐH trên địa bàn thành phố

Anh Đoàn Văn Quyền – Trưởng phòng Kỹ thuật 1, một gương mặt đã khá quen thuộc với các bạn sinh viên qua những chương trình BRAVO tổ chức tiếp tục là người “cầm trịch” chương trình này. Từ những chia sẻ của anh Quyền tại BRAVO Open Day lần này, các bạn sinh viên đã bày tỏ sự quan tâm của mình đối với cơ hội thực tập, làm việc tại BRAVO. Nhiều bạn còn mạnh dạn đặt câu hỏi liên quan đến: vị trí công việc, hồ sơ ứng tuyển, yêu cầu về kiến thức với ứng viên, mức thu nhập, … tất cả câu hỏi đều được anh Quyền tận tình giải đáp. Đặc biệt, có bạn đã nộp CV và bày tỏ mong muốn tham gia ứng tuyển hồ sơ vào công ty.

>> Tìm hiểu Phần mềm ERP BRAVO

Những hình ảnh ấn tượng của BRAVO Open Day 2020 được ghi nhận:

Check-in nhận quà hấp dẫn

Sinh viên chăm chú lắng nghe thông tin

Điền phiếu khảo sát tại chương trình

Tiếp đến, các bạn sinh viên được đi tới tham quan và nghe giới thiệu về từng phòng ban của BRAVO HN. Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các anh chị trong công ty, các bạn đã thu về nhiều trải nghiệm chân thực nhất về môi trường làm việc của một doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực phần mềm.

Các bạn được chia thành từng nhóm nhỏ với sự hướng dẫn của các anh chị trong công ty

Lắng nghe giới thiệu về quy trình công việc, văn hóa doanh nghiệp

Được các CBNV trực tiếp giải đáp thắc mắc

Tham quan, giới thiệu các phòng ban làm việc tại BRAVO Hà Nội

Cùng chụp ảnh kỷ niệm

Kết thúc trải nghiệm thực tế cùng BRAVO Open Day 2020, chắc chắn với những niềm vui và kiến thức thu nhận được từ chương trình, các bạn sinh viên đã có cho mình nhiều thông tin bổ ích liên quan đến công việc phù hợp với chuyên ngành đang theo học. Đồng thời, BRAVO rất mong muốn sẽ được hợp tác, đồng hành giúp đỡ để các bạn có được một kỳ thực tập đúng nghĩa và hiệu quả.

Mọi thắc mắc về chương trình “BRAVO Open Day 2020” và thông tin đăng ký thực tập, các bạn vui lòng liên hệ:

Thông tin liên quan: BRAVO chia sẻ kiến thức về Hệ thống ERP và cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên Học viện Ngân hàng

Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng