BRAVO Summer 2016: Hết mình cùng BRAVO HCM

Khác với nắng gió Quảng Bình, BRAVO HCM đã có chuyến nghỉ mát hè với trận mưa hè thỏa thích ở La Gi – Bình Thuận.

Muộn hơn một chút so với Hà Nội và Đà Nẵng, BRAVO HCM khởi hành vào sáng ngày 23/06, với điểm đến là La Gi – Hàm Thuận Nam, một điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Bình Thuận. Vì phương tiện di chuyển là ô tô xuyên suốt trong cả hành trình nên đây là lợi thế lớn cho BRAVO HCM có thể tổ chức nhiều trò vui nhộn trên xe. Các thành viên thể hiện đủ độ “nhắng” với những bức ảnh selfie đủ tư thế.

Trước khi về nghỉ ngơi tại Lazi Beach Resort ở La Gi, cả đoàn được đến tham quan chùa Linh Sơn Trường Thọ – Núi Tà Cú. Đây là một ngôi chùa được xem là danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở độ cao hơn 400m, đã được công nhận là di tích lịch sử quốc gia.

Đội hình “nhí nhố” trên xe

Đi đến đâu thì cũng phải có kiểu ảnh tập thể trước hết

Di chuyển bằng xe điện ở núi Tà Cú

Tham quan chùa Linh Sơn Trường Thọ

Sau đêm nghỉ ngơi để hồi sức sau chặng đi dài, sáng ngày tiếp theo, BRAVO HCM lại lên đường hướng tới một điểm đến mới cực hấp dẫn: Lâu đài rượu vang – Phan Thiết. Tại đây, các thành viên đều vô cùng thích thú trước những gian trưng bày các dòng rượu vang hảo hạng được chế biến từ thung lũng Napa – California, được tìm hiểu về quy trình chế biến rượu vang cũng như xuất xứ các loại rượu vang có mặt tại đây.

Tham quan Lâu đài rượu vang

Thật không may khi vào buổi chiều, thời điểm diễn ra team building, trời đổ mưa lớn, vậy nhưng không thể làm nguội tinh thần của các BRAVO-er HCM. Các thành viên vẫn không ngần ngại tham gia chơi hết mình trong cơn mưa. Với chủ đề: “We are one”, các trò chơi của team building năm nay đã mang lại những giây phút sảng khoái cho cả đoàn. Và cũng thật tình cờ “hữu duyên” khi có nhiều trò chơi của BRAVO HCM khá tương đồng với team building của BRAVO HN, như màn nhảy theo đội trưởng với những vũ điệu cực sáng tạo và “náo loạn”.

Những vũ điệu sáng tạo

Trò chơi đập bóng đầy hài hước

BRAVO HCM không quản ngại mưa gió, vẫn hết mình với team building

Tạm khép lại những hoạt động “náo loạn” bãi biển vào buổi chiều, các thành viên BRAVO HCM tiếp tục đến với những chương trình hấp dẫn không kém tại Gala Dinner vào buổi tối với chủ đề: “BRAVO – One Team One Mission”. Các BRAVO-er lại có cơ hội thể hiện tài năng với những gameshow: BRAVO Idol – Hát cho nhau nghe, Trình diễn thời trang… Ban tổ chức còn khéo léo lồng ghép tổ chức sinh nhật cho các thành viên trong tháng vào chương trình, tạo bất ngờ cho các thành viên.

Chuyến du lịch kéo dài 3 ngày 2 đêm trôi qua thật nhanh, và sang đến ngày thứ 3, trước khi về với Sài Gòn nhộn nhịp, các thành viên vẫn lên đường tới một số điểm tham quan khác như: Dinh Thầy Thím, Vạn Phật Quang – Đại Tòng Lâm… Những thắng cảnh vùng Đông Nam Bộ vừa đặc sắc, vừa ý nghĩa, có lẽ đã làm thỏa lòng các thành viên BRAVO HCM.

BRAVO Summer 2016 đã khép lại với nhiều kỷ niệm đẹp cho các thành viên BRAVO HCM. Một lần nữa, các BRAVO-er lại chứng minh được tinh thần “Làm việc hết sức – Vui chơi hết mình” đã trở thành văn hóa BRAVO.

>> BRAVO Summer 2016: Hà Nội nghỉ mát hè náo nhiệt.

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng