BRAVO Summer ĐN 2018: Đà Nẵng tái hẹn với Hội An

Như một điểm đến ưa thích, BRAVO Summer 2018, các thành viên của gia đình BRAVO Đà Nẵng lần nữa chọn Hội An làm nơi dừng chân cho chuyến đi lần này.

Mỗi khi hè về, các thành viên của gia đình BRAVO lại được dịp háo hức với chuyến du lịch nghỉ mát BRAVO Summer. Năm nay, như để tận hưởng nhiều hơn khoảng thời gian nghỉ dưỡng của mình, các thành viên lại tiếp tục lựa chọn điểm dừng chân trong 3 ngày 2 đêm (từ ngày 14/06 đến ngày 16/06) tại phố Hội xinh đẹp.

Tận hưởng từng phút giây tại Hội An

Ngay khi vừa đặt chân tới Silk Sense Resort (Hội An), mọi người đã vô cùng háo hức trước địa điểm nghỉ dưỡng đẳng cấp 4*+ tuyệt vời này.

Sau khi hoàn tất thủ tục check-in và nhận phòng, các thành viên nhanh chóng tận dụng tối đa thời gian để thăm thú, khám phá cảnh quan xung quanh khu resort và chụp những bức ảnh kỷ niệm.

Chụp hình check-in tại Resort Silk Sense

Đạp xe khám phá khu nghỉ dưỡng

Chiều cùng ngày, tất cả lại cùng tụ tập đông đủ tham gia team building sôi động – một hoạt động tập thể không thể thiếu trong mỗi chuyến du lịch của BRAVO. Gala Dinner vào 19 giờ tối tại sân vườn resort đã khép lại trải nghiệm nghỉ dưỡng ngày thứ nhất tại Hội An của đại gia đình BRAVO Đà Nẵng.

Hình ảnh ghi nhận trong đêm Gala Dinner:

Anh Nguyễn Đức Sơn – Trưởng VPĐD phát biểu khai mạc chương trình

Tặng quà mùng 1/6 cho con em CBNV

Các phần chơi vui nhộn, khuấy động cả sân khấu

Văn nghệ tự do

Điểm đến tiếp theo trong hành trình khám phá Hội An ngày thứ 2 của BRAVO-ĐN chính là Vinpearl Hội An. Nơi đây được xây dựng với mô hình tích hợp “all in one”.  Các thành viên, đặc biệt là các em nhỏ đã vô cùng háo hức, tham gia các trò chơi giải trí, thăm thú cảnh quan vườn thú bán hoang dã, độc đáo… và xem chương trình nhạc nước tại Vinpearland.

Trải nghiệm tại Vinpearl Hội An

Ngày cuối cùng của chuyến đi, mọi người thanh thủ vui chơi, chụp hình kỷ niệm, có nhóm lại cùng nhau khám phá, thưởng thức các món ăn đặc sản rồi chọn mua những món quà lưu niệm dành tặng cho người thân.

BRAVO-ĐN chụp hình kỷ niệm trong chuyến đi

BRAVO Summer ĐN 2018 đã khép lại, chắc hẳn lúc này đây, các thành viên đã kịp lưu giữ cho mình những kỷ niệm đẹp nhất cùng đồng nghiệp và người thân trong chuyến đi. Hãy cùng nhau khởi động lại tinh thần làm việc, tiếp thêm nhiệt huyết để chúng ta cùng làm việc hăng say hơn nữa, hoàn thành những mục tiêu sắp tới.

Có thể bạn quan tâm:

>> BRAVO Summer HN 2018: Những kỷ niệm khó quên tại Lăng Cô.

Yến TTH

 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng