BRAVO tham dự Lễ tổng kết khóa học “Everything for Business Analysis”


Ngày 10/01 vừa qua, BRAVO đã tham sự Lễ tổng kết khóa học Chuyên viên phân tích nghiệp vụ “Everything for Business Analysis” khóa 2 do Trung tâm Đổi mới sáng tạo & Hỗ trợ khởi nghiệp – Học viện Tài chính tổ chức.


Học viện Tài chính là một trong những đơn vị đào tạo mà BRAVO đã có vinh dự được hợp tác lâu năm trong nhiều hoạt động khác nhau. Vào lúc 18h15 ngày 10/01/2022, buổi Lễ tổng kết khóa học Chuyên viên phân tích nghiệp vụ “Everything for Business Analysis” khóa 2 do Trung tâm Đổi mới sáng tạo & Hỗ trợ khởi nghiệp – Học viện Tài chính tổ chức, đã diễn ra qua nền tảng Zoom với sự tham gia của BTC, toàn thể các bạn học viên, thầy cô giáo và đại diện các doanh nghiệp tìm kiếm nhân sự trong lĩnh vực BA.


Về phía Học viện Tài chính có sự tham dự của các đại biểu: TS. Lưu Hữu Đức – Giám đốc Trung tâm, TS. Tạ Đình Hòa – Phó giám đốc Trung tâm – Trung tâm Đổi mới sáng tạo & hỗ trợ khởi nghiệp; Ths. Hoàng Hữu Sơn – Giảng viên khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế HVTC. Giảng viên phía doanh nghiệp có cô Vũ Hồng Lệ – Senior BA tại Công ty TNHH Phần mềm FPT.


Đại diện BRAVO có chị Ngô Thị Hạnh – Trưởng nhóm Phân tích nghiệp vụ đồng thời cũng là cựu sinh viên K42 Học viện Tài chính, chị Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh – Trưởng nhóm nhân sự, đã tham gia chương trình với vai trò doanh nghiệp tư vấn, chia sẻ thực tế và cơ hội việc làm nghề BA.


Tại buổi lễ tổng kết, các bạn học viên đã tự tin trình bày kết quả đề án của mình và nhận được những lời nhận xét quý báu từ phía các doanh nghiệp, thầy cô giáo trực tiếp tham gia giảng dạy. Đề án được đánh giá tương đối tốt, có sự đồng nhất trong thiết kế giao diện và sự phối hợp ăn ý giữa các nhóm học viên. Đây là thành quả cho sự nỗ lực suốt thời gian tìm tòi, học hỏi, nghiên cứu và chăm chỉ rèn luyện của các học viên dưới sự chỉ bảo tận tình của thầy cô. Bên cạnh đó, trong buổi lễ các doanh nghiệp cũng đã chia sẻ cơ hội việc làm trong lĩnh vực BA và nhu cầu tuyển dụng để các bạn học viên có thể ứng tuyển ngay sau đó.


Hy vọng rằng với những cơ hội tuyệt vời này, tất cả các bạn học viên sẽ luôn thành công và phát triển trên con đường BA chuyên nghiệp.


BTC chương trình đã gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc đến 3 doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO, Công ty TNHH Hệ thống thông tin FPT (FPT IS), Công ty TNHH TM&DV Skyline, đã tham dự buổi tổng kết và gửi đến học viên những lời nhận xét, chia sẻ rất thực tế cùng với cơ hội việc làm về BA; xin chân thành cám ơn thầy cô giáo đã rất tâm huyết trong suốt khóa học và truyền tải kho tàng kiến thức cho học viên; xin chân thành cám ơn tất cả các bạn học viên tham gia khóa học đã luôn cố gắng, nỗ lực để hoàn thành đề án một cách xuất sắc.


Cùng xem lại một số hình ảnh trong buổi lễ tổng kết khóa học:

Nguồn: Học viện Tài chính


Với BRAVO, con người là yếu tố trọng tâm của sự phát triển, vì vậy mà những hoạt động hỗ trợ, hợp tác cho giáo dục – đào tạo luôn được BRAVO coi trọng. Chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành cùng các đơn vị đào tạo, nhằm hỗ trợ cho các bạn sinh viên có được hành trang vững chắc nhất về cả kiến thức, kỹ năng cho công việc sau này.


Xem thêm:


>> Đầy sôi nổi và những “trải nghiệm mới” với BRAVO Open Day 2021


>> Các thông tin giới thiệu khác về BRAVO xem tại đây.

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng