BRAVO dự Ngày hội tuyển dụng tại Đại học Tài chính – Marketing


Vừa qua, BRAVO HCM đã tham dự Ngày hội tuyển dụng tại Đại học Tài chính – Marketing với tư cách là doanh nghiệp đồng hành.


Nhiều cơ hội từ Job Fair UFM


Ngày hội tuyển dụng – Job Fair UFM là hoạt động lớn thường niên của Đại học Tài chính – Marketing luôn mang đến không khí sôi động và thu hút được sự tham gia của sinh viên cả trong và ngoài trường cũng như sự hỗ trợ của các doanh nghiệp. Năm nay chương trình thu hút được 85 doanh nghiệp tham dự với hơn 6000 cơ hội việc làm cho sinh viên. Và BRAVO cũng là một trong những doanh nghiệp luôn đồng hành cùng chương trình trong hầu hết các năm tổ chức. Hiện tại ở BRAVO HCM cũng có khá nhiều cán bộ nhân viên là cựu sinh viên của Đại học Tài chính – Marketing.


Khai mạc Ngày hội Tuyển dụng


Khai mạc Ngày hội Tuyển dụng


Ngày hội tuyển dụng với mục tiêu sẽ là cầu nối giữa sinh viên và doanh nghiệp, giới thiệu đến doanh nghiệp những sinh viên năng động, sáng tạo, có đầy đủ những kỹ năng và chuyên môn để đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng của các đơn vị. Bên cạnh đó là cơ hội để sinh viên biết tới các chương trình thực tập sinh và cơ hội tuyển dụng.


Đại diện BRAVO nhận chứng nhận cho doanh nghiệp đồng hành


Anh Đoàn Hữu Trung – Phó Phòng Kinh doanh BRAVO HCM (ngoài cùng bên trái) đại diện BRAVO nhận chứng nhận cho doanh nghiệp đồng hành


BRAVO mang tới nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên tại Job Fair UFM


Mang tới Ngày hội tuyển dụng 2016 những cơ hội tuyển dụng và thực tập tại các vị trí như Nhân viên Kỹ thuật, Nhân viên Kinh doanh… bàn tư vấn của BRAVO cũng nhận được sự quan tâm của nhiều bạn sinh viên muốn tìm hiểu thông tin về công việc, cách thức tuyển dụng và chế độ đãi ngộ nhân viên tại BRAVO.


Các bạn sinh viên được BRAVO tư vấn


Các bạn sinh viên được BRAVO tư vấn


Với phương châm xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững dựa trên yếu tố con người là yếu tố cốt lõi của sự phát triển, BRAVO luôn mong muốn và sẵn sàng hỗ trợ cho các đơn vị giáo dục qua nhiều cách khác nhau để có thể phát triển tốt nguồn nhân lực tương lai, tìm kiếm những nhân sự kế cận cho con đường phát triển giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO.


Xem thêm bài viết khác:


>> BRAVO tư vấn nghề nghiệp cho sinh viên Viện đại học Mở.


Mai TT tổng hợp

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng