BRAVO tham dự tọa đàm của Viện CNTT, ĐH Tài chính – Ngân hàng


Ngày 08/10 vừa qua, đại diện BRAVO Hà Nội đã đến tham dự buổi Tọa đàm “Đổi mới Chương trình đào tạo chuyên ngành Tin ứng dụng đáp ứng yêu cầu nền Kinh tế số, Xã hội số” do Viện Công nghệ Thông tin, Đại học Tài chính – Ngân hàng tổ chức.


Sáng ngày 08/10 vừa qua, tại phòng hội thảo tầng 8, trường Đại học Tài chính – Ngân hàng đã tổ chức thành công buổi tọa đàm “Đổi mới Chương trình đào tạo chuyên ngành Tin ứng dụng đáp ứng yêu cầu nền Kinh tế số, Xã hội số”.


Buổi tọa đàm có sự tham dự của ban lãnh đạo Viện CNTT, các thầy/cô trong Viện, cùng đại diện các đơn vị lớn trên địa bàn Hà Nội. Đến với buổi tọa đàm lần này, về phía Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO có anh Ninh Ngọc Hiếu – Trưởng phòng Kỹ thuật Triển khai và chị Nguyễn Thị Kỳ Duyên – Phụ trách nhân sự tham dự.


Chương trình tọa đàm của Viện CNTT, ĐH Tài chính – Ngân hàng được tổ chức nhằm mục đích lấy ý kiến các nhà tuyển dụng về nội dung chương trình đào tạo sinh viên của Viện, nhằm phát triển chương trình đào tạo chất lượng cao trong tương lai.Ảnh: Buổi tọa đàm “Đổi mới Chương trình đào tạo chuyên ngành Tin ứng dụng đáp ứng yêu cầu nền Kinh tế số, Xã hội số”


Phát biểu khai mạc tọa đàm, BLĐ Viện cho biết, với vai trò là trường Đại học mới, tiên phong trong đổi mới cải cách giáo dục, Đại học Tài chính – Ngân hàng mong muốn được góp phần cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước và hội nhập thế giới. Đặc biệt, trong bối cảnh cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay, nguồn nhân lực công nghệ thông tin chất lượng cao là một vấn đề luôn phải được quan tâm và chú trọng đầu tư.


Tiếp nối chương trình, Đại diện các doanh nghiệp đã cùng nhau thảo luận và đưa ra nhiều ý kiến đóng góp thiết thực, ý nghĩa cho công tác xây dựng chương trình đào tạo của Viện, cũng như bày tỏ những quan điểm về xu hướng nhân lực CNTT của ngành tài chính, ngân hàng trong tương lai.Ảnh: Anh Ninh Ngọc Hiếu – TP. Kỹ thuật Triển khai BRAVO, đóng góp ý kiến cho khung chương trình đào tạo của Viện CNTT


Kết thúc chương trình, đại diện nhà trường gửi lời cảm ơn đến khách mời là các đại diện doanh nghiệp đã tham dự. Những ý kiến đóng góp quý báu của doanh nghiệp là cơ sở để nhà trường xây dựng các chương trình đào tạo tốt hơn nữa, đi sát với nhu cầu tuyển dụng thực tế trên thị trường và góp phần cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.


Với quan điểm nhân sự “Con người là yếu tố trọng tâm của sự phát triển”, BRAVO luôn coi trọng các chương trình đào tạo sinh viên và luôn sẵn sàng hỗ trợ cho nhà trường qua nhiều cách khác nhau để có thể phát triển tốt nguồn nhân lực tương lai, tìm kiếm những nhân sự kế cận cho con đường phát triển Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP hàng đầu Việt Nam.


Tiên TT


Xem thêm:


>> BRAVO đào tạo ERP cho sinh viên khoa HTTTQL Học viện Ngân hàng


>> BRAVO tham dự tọa đàm “Phát triển nguồn nhân lực CNTT và chuyển đổi số”

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng