BRAVO tham dự Tọa đàm Hướng nghiệp của Khoa HTTTKT, Học viện Tài Chính


Ngày 05/06 vừa qua, đại diện BRAVO Hà Nội đã đến tham dự buổi tọa đàm chủ đề “Định hướng nghề nghiệp cho sinh viên ngành Hệ thống Thông tin Quản lý” do Khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế (HTTTKT), Học viện Tài Chính tổ chức, với vai trò là nhà tài trợ.


Vào ngày 05/06/2022 vừa qua, tại hội trường 700 của Học viện Tài Chính đã tổ chức thành công tọa đàm “Định hướng nghề nghiệp cho sinh viên ngành Hệ thống thông tin quản lý”. Tham dự buổi tọa đàm lần này, phía BRAVO có anh Ninh Ngọc Hiếu – Trưởng phòng Kỹ thuật triển khai 3, chị Nguyễn Ngọc Quỳnh – Trưởng nhóm nhân sự, chị Nguyễn Thị Cẩm Xuyên – Bộ phận Marketing, cùng đại diện nhà trường có các thầy cô trong ban chủ nhiệm Khoa và gần 700 bạn sinh viên chuyên ngành HTTTQL tham dự.


Tọa đàm “Định hướng nghề nghiệp cho sinh viên ngành Hệ thống thông tin quản lý” là chương trình được thực hiện bởi Khoa HTTTKT – Học viện Tài Chính với mục đích tạo ra một diễn dàn giao lưu trực tiếp giữa sinh viên và doanh nghiệp, qua đó cung cấp cho các bạn sinh viên những thông tin hữu ích về ngành HTTTQL mà các bạn đang theo học và cơ hội nghề nghiệp của sinh viên ngành HTTTQL sau khi tốt nghiệp.Ảnh: Hội trường buổi tọa đàm hướng nghiệp tại Học viện Tài Chính.


Tại buổi tọa đàm, anh Ninh Ngọc Hiếu – Trưởng phòng Kỹ thuật triển khai 3 đã chia sẻ tới các bạn sinh viên nội dung về: BRAVO (lịch sử hình thành, quan điểm nhân sự, cơ cấu phòng ban, sản phẩm chính, các hoạt động nổi bật…); Các vị trí tuyển dụng; Cơ hội thực tập; Chế độ đãi ngộ cùng một môi trường làm việc mong ước tại BRAVO.Ảnh: Anh Ninh Ngọc Hiếu – Trưởng phòng Kỹ thuật triển khai 3 chia sẻ tại buổi tọa đàm.


Trong phần giao lưu doanh nghiệp và sinh viên, BRAVO nhận được nhiều câu hỏi của các bạn sinh viên năm 3, năm 4 về điều kiện để được thực tập tại BRAVO, chế độ đãi ngộ, cơ hội nghề nghiệp và lộ trình thăng tiến tại BRAVO như thế nào? Ngoài chế độ lương thưởng, công ty có chương trình cho nhân viên đi học tập và bồi dưỡng nâng cao không?… Tất cả những câu hỏi liên quan tới cơ hội thực tập, kiến thức chuyên ngành, phần mềm ERP… đều được anh Ninh Ngọc Hiếu và chị Nguyễn Ngọc Quỳnh giải đáp chi tiết.Ảnh: Chị Nguyễn Ngọc Quỳnh – Quản lý nhân sự BRAVO giải đáp sinh viên.


Tham gia chương trình, BRAVO-HN cũng mang tới cho các bạn sinh viên của khoa nhiều cơ hội thực tập tại các phòng ban trong công ty. Với phương châm phát triển lấy nhân sự làm giá trị cốt lõi, BRAVO luôn xây dựng một quy trình tuyển dụng rõ ràng, thu hút nhân tài, tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho các bạn sinh viên mới ra trường, không yêu cầu kinh nghiệm. Có 2 cách để trở thành nhân viên chính thức của công ty như sau:


  1. Nộp hồ sơ và thi tuyển trực tiếp tại BRAVO

  2. Đăng kí thực tập tại BRAVO và có cơ hội trở thành nhân viên chính thức ngay sau khi kết thúc thực tập.


>>> Thông tin tuyển dụng tại BRAVO Hà Nội xem tại đây.


Sau phần chia sẻ về cơ hội nghề nghiệp, giao lưu hỏi đáp với đại diện công ty, tiết mục Minigame với những phần quà hấp dẫn của BRAVO khiến cho không khí tại hội trường trở nên sôi động, hào hứng.Ảnh: Trò chơi tương tác cùng sinh viên đem đến không khí sôi động cho hội trường.Ảnh: Sinh viên hào hứng tham gia các phần thi và nhận quà cùng BRAVO


Bên cạnh đó, theo như chương trình hợp tác giữa Khoa với BRAVO và cũng để khích lệ, nâng cao tinh thần học tập của sinh viên, BRAVO-HN có những suất học bổng trao tặng cho các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong kỳ. Với quỹ học bổng này, BRAVO hi vọng có thể thắp sáng ngọn lửa nhiệt huyết trong học tập và nghiên cứu của sinh viên ngành HTTTQL, động viên và đồng hành cùng các bạn phát triển hơn nữa trong tương lai.Ảnh: Đại diện BRAVO trao tặng quỹ học bổng sinh viên Khoa.Ảnh: Đại diện BRAVO chụp ảnh kỷ niệm cùng các thầy, cô và sinh viên trong Khoa.


Buổi tọa đàm hướng nghiệp 2022 đã ra tạo cơ hội cho các bạn sinh viên Khoa HTTTKT được tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với đại diện doanh nghiệp BRAVO. Tại BRAVO hiện có rất nhiều cựu sinh viên Khoa HTTTKT, Học viện Tài Chính đang công tác tại nhiều vị trí thuộc các phòng ban khác nhau. Hy vọng rằng, với những chia sẻ của BRAVO tại chương trình, các bạn sinh viên sẽ có được sự hình dung cụ thể về cách thức hoạt động của một công ty công nghệ cũng như cái nhìn rõ nét nhất về công việc thực tế của chuyên ngành mình theo học. Từ đó, đưa ra quyết định đúng đắn về nộp đơn ứng tuyển và có sự chuẩn bị chu đáo cho hành trang công việc sau này.


Chúc tất cả các bạn sinh viên luôn có một sức khỏe thật dồi dào, đạt được nhiều thành tích trong học tập và mong gặp lại các bạn tại BRAVO với tư cách là 1 thực tập sinh, nhân viên công ty. BRAVO luôn chào đón các bạn!


TiênTT


Xem thêm:


>> BRAVO dự cuộc thi “Thử thách đổi mới 2022” của Khoa CNTT ĐH Điện Lực


>> BRAVO tham dự tọa đàm “Phát triển nguồn nhân lực CNTT và chuyển đổi số”

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng