BRAVO tham dự tọa đàm TechAmaze của Viện CNTT & Kinh tế số, ĐH Kinh tế Quốc dân


Ngày 30/3 vừa qua, đại diện BRAVO Hà Nội đã đến tham dự buổi tọa đàm chủ đề “TechAmaze: Giải mã mê cung công nghệ” do Viện Công nghệ Thông tin và Kinh tế số – Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức, với vai trò là nhà tài trợ.


Tối ngày 30/3 vừa qua, tại hội trường A2 trường ĐH Kinh tế Quốc dân đã tổ chức thành công buổi tọa đàm “TechAmaze: Giải mã mê cung công nghệ”. Tham dự buổi tọa đàm có các thầy cô trong viện Công nghệ Thông tin và Kinh tế số, đại diện các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực CNTT, cùng gần 800 bạn sinh viên thuộc khối ngành kinh tế, tin học có đam mê tới công nghệ.


Talkshow “Tech Amaze” là chương trình được tổ chức dưới sự bảo trợ của Viện Công nghệ thông tin và Kinh tế số với mục đích chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức về công nghệ thông tin, giúp các sinh viên quan tâm tới công nghệ thông tin có được định hướng để phát triển bản thân và xác định được mục tiêu trong tương lai.


Mở đầu cho chương trình, TS Nguyễn Trung Tuấn – Viện trưởng Viện CNTT & Kinh tế số đã có bài phát biểu khai mạc chương trình. Sau gần hai năm chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid, sự kiện lần này đánh dấu sự trở lại của các hoạt động offline thường niên dành cho sinh viên. Do đó, nhà trường vô cùng vui mừng khi được tiếp đón các đại diện doanh nghiệp đã sắp xếp thời gian đến tham dự và giao lưu chia sẻ, định hướng về tương lai công nghệ cho các em sinh viên trong viện.Ảnh: TS Nguyễn Trung Tuấn – Viện trưởng Viện CNTT & Kinh tế số phát biểu khai mạc chương trình.


Tiếp tục chương trình, đại diện nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc và dành tặng những bó hoa tươi thắm đến các nhà tài trợ là các doanh nghiệp CNTT trên địa bàn thành phố, vì những đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng nói chung và của viện nói riêng.Ảnh: Đại diện nhà trường trao tặng hoa cho các doanh nghiệp, đối tác.


Tham dự buổi tọa đàm, đại diện BRAVO, anh Đinh Quang Thắng – Giám đốc khối Phát triển sản phẩm và cũng là cựu sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân đã có phần phát biểu cảm ơn đến BTC chương trình. Đây là một sự kiện ý nghĩa, quy mô lớn cho các sinh viên trong tình hình kinh tế có nhiều biến động sau đại dịch và BRAVO tin tưởng buổi tọa đàm sẽ giúp các em có một cái nhìn rõ ràng hơn về xu thế công nghệ thông tin hiện nay, cũng như truyền động lực cho các em phát triển trong tương lai.Ảnh: Anh Đinh Quang Thắng, Giám đốc Phát triển sản phẩm BRAVO phát biểu.


Tại chương trình, BRAVO cũng gửi tặng lẵng hoa tươi thắm tới đại diện nhà trường, chúc cho buổi tọa đàm thành công tốt đẹp.Ảnh: BRAVO trao tặng lẵng hoa tới thầy Nguyễn Trung Tuấn – Viện trưởng Viện CNTT & Kinh tế số.


Trong thời đại Cách mạng Công nghiệp 4.0 bùng nổ, tương lai nghề nghiệp chính là một trong những chủ đề hàng đầu được các bạn trẻ quan tâm, đặc biệt là các bạn sinh viên khối ngành Kinh tế. Sự bùng nổ của những xu thế này đòi hỏi sinh viên phải có sự định hướng, định vị lại bản thân, cùng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước những vòng tuyển dụng cạnh tranh, khốc liệt của các doanh nghiệp.Ảnh: Buổi tọa đàm giữa sinh viên với các đại diện doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực CNTT.


Tham gia buổi talkshow với tư cách là diễn giả, anh Đinh Quang Thắng – Giám đốc khối Phát triển sản phẩm BRAVO và anh Nguyễn Hải Thăng – Trưởng phòng Phát triển sản phẩm đã có những lời chia sẻ hết sức gần gũi và thực tế về tầm quan trọng của công nghệ trong giai đoạn dịch bệnh kéo dài, xu hướng trong năm nay khi nền kinh tế đang phục hồi và đặc biệt là định hướng nghề nghiệp và nhu cầu việc làm của các doanh nghiệp hiện nay.Ảnh: Anh Đinh Quang Thắng, Giám đốc Phát triển sản phẩm BRAVO chia sẻ cùng sinh viên.


Bên lề tọa đàm, toàn bộ sinh viên tham dự và đại diện các doanh nghiệp đã có tiết mục Giao lưu – Kết nối trực tiếp vô cùng sôi động. Sinh viên Viện CNTT & Kinh tế số vô cùng năng động và ham học hỏi đã đặt ra nhiều câu hỏi rất thực tế cho các diễn giả. Đại diện BRAVO cũng đã chia sẻ và giải đáp rất tận tình từng câu hỏi của sinh viên.Ảnh: Anh Nguyễn Hải Thăng, Trưởng phòng Phát triển sản phẩm BRAVO chia sẻ và giải đáp cùng sinh viên.Ảnh: Sinh viên giao lưu hỏi đáp sôi động cùng các diễn giả.Ảnh: Các diễn giả, nhà tài trợ và đại diện nhà trường chụp ảnh kỷ niệm.


Buổi tọa đàm lần này là cơ hội quý báu cho các bạn sinh viên có thêm những kiến thức thực tế trên thị trường việc làm, rút ngắn khoảng cách giữa sinh viên và doanh nghiệp trong việc tuyển dụng, tìm kiếm nhân sự phù hợp trong tương lai. BRAVO luôn sẵn sàng hỗ trợ cho các sinh viên qua nhiều cách khác nhau để có thể phát triển tốt nguồn nhân lực tương lai, tìm kiếm những nhân sự kế cận cho con đường phát triển Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO.


TiênTT


Xem thêm:


>> BRAVO vinh dự vào TOP 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2021


>> BRAVO OPEN DAY 2021 – Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên ngành HTTT

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng