BRAVO tham gia “Ngày hội tư vấn hướng nghiệp” tại ĐH Tài nguyên & Môi trường


Ngày 17/6 vừa qua, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO đã tham gia “Ngày hội tư vấn hướng nghiệp và Tuyển dụng việc làm 2022” tại ĐH Tài nguyên và Môi trường trong vai trò đơn vị tuyển dụng.


Nằm trong kế hoạch công tác năm học 2022-2023 của nhà trường, đồng thời căn cứ theo nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp và tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được tư vấn về các kỹ năng cần thiết khi đi phỏng vấn xin việc, tìm kiếm việc làm cũng như phát triển nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp và có cơ hội được tuyển dụng trực tiếp, “Ngày hội tư vấn hướng nghiệp và tuyển dụng việc làm 2022” do Khoa CNTT, ĐH Tài nguyên và Môi trường tổ chức đã được diễn ra thành công tại Hội trường lớn CS1 vào ngày 17/6 vừa qua. Sự kiện có sự phối hợp đồng hành của các đơn vị doanh nghiệp hàng đầu về CNTT tại Hà Nội, thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo sinh viên trong Khoa.


Về phía các doanh nghiệp tham gia lần này, đại diện Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO có anh Đoàn Văn Quyền –Trưởng phòng Kỹ thuật triển khai 1, anh Hoàng Văn Tuấn – CBNV phòng Công nghệ và chị Nguyễn Ngọc Quỳnh – Trưởng nhóm Nhân sự công ty đã tới tham dự sự kiện trong vai trò đơn vị tuyển dụng.Ảnh: Hội trường tổ chức “Ngày hội tư vấn hướng nghiệp 2022” của Khoa CNTT, ĐH Tài nguyên và Môi trường


Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, từ 8h đến 12h sáng ngày 17/06, khu vực tuyển dụng của BRAVO luôn tấp nập các bạn sinh viên đến tìm hiểu thông tin. Nhiều bạn đã đến và đặt những câu hỏi xoay quanh các vị trí tuyển dụng của công ty như nhân viên Kỹ thuật triển khai, nhân viên Phát triển sản phẩm, nhân viên Bảo hành, nhân viên Phân tích nghiệp vụ, Lập trình viên phòng Công nghệ,… cùng cơ hội thực tập tại BRAVO.


>>> Tìm hiểu các vị trí tuyển dụng của BRAVO Hà Nội tại đây


Các CBNV của BRAVO đã giải đáp, chia sẻ tận tình tới các bạn nhiều thông tin hữu ích như: sản phẩmdịch vụ BRAVO đang cung cấp; kiến thức cần đạt cho từng vị trí ứng tuyển; các hoạt động nổi bật, chế độ đãi ngộ… cùng môi trường làm việc mong ước tại BRAVO. Đặc biệt, rất nhiều bạn bày tỏ mong muốn tham gia ứng tuyển vào các vị trí (nhân viên, thực tập sinh) đã nộp CV và thực hiện bài test đầu vào ngay tại gian hàng.Khu vực tuyển dụng của BRAVO nhận được sự quan tâm của rất đông các bạn sinh viênCác bạn sinh viên đặt nhiều câu hỏi và nhận được sự giải đáp của Cán bộ tuyển dụng BRAVONhiều bạn sinh viên đã nộp đơn thực tập và thực hiện bài test ngay tại bàn tuyển dụng của BRAVOBên cạnh kiến thức, thông tin được chia sẻ, mỗi bạn sinh viên tham dự còn được nhận phần quà ý nghĩa từ phía BRAVOBRAVO vui mừng chào đón các ứng viên đam mê CNTT gia nhập đại gia đình.


Ngoài khu vực đặt bàn tuyển dụng, đại diện BRAVO còn tham dự phiên tọa đàm tư vấn hướng nghiệp cho các sinh viên khối ngành CNTT. Anh Đoàn Văn Quyền – Trưởng phòng Kỹ thuật triển khai 1 đã có phần giới thiệu công ty và chia sẻ về nhu cầu việc làm ngành CNTT trong tương lai, cũng như những kiến thức, kỹ năng mà doanh nghiệp cần có ở các bạn sinh viên.Ảnh: Anh Đoàn Văn Quyền giao lưu và chia sẻ cùng sinh viên Khoa CNTT, ĐH Tài nguyên Môi trường.


Chương trình “Ngày hội tư vấn hướng nghiệp và tuyển dụng việc làm 2022” được tổ chức đã tạo ra cơ hội cho các bạn sinh viên ngành CNTT đang theo học tại ĐH Tài nguyên và Môi trường được tiếp xúc, giao lưu và đối thoại trực tiếp với những nhà tuyển dụng uy tín hàng đầu.


Tham gia chương trình lần này, BRAVO với phương châm phát triển nguồn nhân lực bền vững với nhân tố con người là trọng tâm, trở thành “Công ty học tập”, mong muốn tìm kiếm và chào đón những ứng viên có năng lực, đam mê với công việc để gia nhập đại gia đình BRAVO, trở thành những mắt xích quan trọng trong quá trình phát triển Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP.


TiênTT


Xem thêm:


>> BRAVO tham dự Tọa đàm Hướng nghiệp của Khoa HTTTKT, Học viện Tài Chính


>> BRAVO dự cuộc thi “Thử thách đổi mới 2022” của Khoa CNTT ĐH Điện Lực

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng