BRAVO tham gia Tư vấn trực tuyến Tuyển sinh và Hướng nghiệp 2017


Tuần vừa qua, BRAVO-HCM đã tham gia chương trình Tư vấn trực tuyến truyền hình Online Tuyển sinh & Hướng nghiệp 2017 số 04 với chủ đề: Sức lan tỏa của Công nghệ thông tin và Ứng dụng trong kế toán.


Một mùa tuyển sinh nữa đang tới gần, chắc hẳn lúc này đây các bạn học sinh cuối cấp, cùng các bậc phụ huynh đang rất quan tâm đến những thông tin về việc chọn trường, chọn ngành, nghề sẽ  theo học. Hiểu được những băn khoăn, tâm lý đó, ngày 17/3/2017 vừa qua, Đại học Tài chính – Marketing đã tổ chức Chương trình Tư vấn trực tuyến truyền hình Online Tuyển sinh & Hướng nghiệp 2017 số 04 với chủ đề: Sức lan tỏa của Công nghệ thông tin và Ứng dụng trong kế toán.


Tham dự chương trình có TS. Trần Hồng Vân (Trưởng khoa Kế toán – Kiểm toán), ThS. Trần Minh Tùng (P. Trưởng khoa Công nghệ thông tin), về phía doanh nghiệp trong ngành, nhận lời mời tham dự chương trình, anh Thái Phương Bắc – Phó VPĐD BRAVO-HCM, cùng anh Đoàn Hữu Trung – Phó phòng Kinh doanh BRAVO HCM đã tới với vai trò thành viên Ban tư vấn.


Tư vấn trực tuyến truyền hình Online Tuyển sinh & Hướng nghiệp 2017


Tư vấn trực tuyến truyền hình Online Tuyển sinh & Hướng nghiệp 2017


Trong thời đại công nghệ số hiện nay, việc ứng dụng của công nghệ thông tin có thể được áp dụng cho hầu hết các lĩnh vực, ngành nghề, trong đó có cả kế toán. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều các bạn học sinh quan tâm đến các ngành học kết hợp của việc ứng dụng công nghệ thông tin trong các môn học kinh tế. Trong chương trình Tư vấn trực tuyến truyền hình Online Tuyển sinh & Hướng nghiệp 2017 lần này, đại diện phía Đại học Tài chính – Marketing và BRAVO đã có sự chia sẻ, mang đến kiến thức về hai ngành Hệ thống thông tin quản lý và kế toán, xét về mối liên hệ giữa hai ngành này và những vấn đề xung quanh.


Với thời lượng 90 phút, đại diện BRAVO cùng giảng viên Đại học Tài chính – Marketing đã giải đáp được hầu hết các thắc mắc mà các bạn học sinh và quý vị phụ huynh gửi về cho chương trình.


BRAVO và Đại học Tài chính – Marketing đã có nhiều cơ hội hợp tác trong các hoạt động: cung cấp nhân lực chất lượng từ phía nhà trường cho doanh nghiệp, hỗ trợ trong công tác khuyến khích học tập cho các bạn sinh viên từ phía doanh nghiệp qua những suất học bổng, chương trình tư vấn hướng nghiệp hay BRAVO Insight, tham gia Ngày hội tuyển dụng… Từ những hoạt động nền tảng trên, sẽ tiếp tục mở ra định hướng hợp tác lâu dài giữa nhà trường và doanh nghiệp nói chung và BRAVO nói riêng, hiệu quả và bền vững hơn.


 Anh Thái Phương Bắc nhận hoa từ Ban Tổ chức


                  Anh Thái Phương Bắc nhận hoa từ Ban Tổ chức


Xem thêm bài viết khác:


>> Các giải thưởng nội bộ và sinh nhật tháng 3 tại BRAVO-HCM.


Yến TTH tổng hợp

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng